đất sét

Cập nhập tin tức đất sét

Chàng trai 8X 'biến' đất sét thành hàng trăm mô hình món ăn Việt

Với mong muốn lưu giữ hình ảnh thân thuộc, đậm chất Việt Nam, anh Nguyễn Tấn Đạt (quận 3, TPHCM) đã tự tay nhào nặn, "biến" đất sét thành mô hình hàng trăm món ăn độc đáo, bắt mắt.

Loại đất hiếm có ở Việt Nam, ăn được như kẹo, giá hàng trăm nghìn/kg

Ít người nghĩ đất có thể ăn được. Nhưng ở Việt Nam, có một loại đất lạ có thể ăn được, thậm chí ăn ngon như kẹo, có giá bán tới hàng trăm nghìn đồng/kg.

Bỏ công việc văn phòng về 'nặn đất', cô gái đút két bộn tiền

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành thiết kế đồ họa, Thạch Thảo tưởng yên ổn với công việc văn phòng nhưng rồi cô đột ngột bỏ ngang, khởi nghiệp bằng làm đồ lưu niệm từ đất sét Nhật Bản, mang lại cho cô thu nhập 20 triệu đồng mỗi tháng.

Cô gái có sở thích lạ, thèm ăn đất sét, có ngày ăn 10 túi

ANH - Không rõ vì nguyên nhân gì, Dymond Dina vẫn tiếp tục thói quen ăn đất sét từng xuất hiện trong quá trình mang thai.

Chàng trai ở TP.HCM làm giàu nhờ bán những mẩu đất sét giá vài triệu đồng

Nguyễn Hải Âu, 30 tuổi, ở quận Tân Phú, TPHCM từ bỏ nghề thiết kế đồ họa để theo đuổi đam mê nặn đất sét thành những sinh vật huyền bí độc đáo, bán vài triệu đồng mỗi sản phẩm.

12 năm nuôi cây 'đệ nhất trời Nam', đại gia trả 40 tỷ, không bán

Cây lâm vồ 'đệ nhất trời Nam' ở Bình Dương được chủ phát giá 60 tỷ đồng, có người trả giá 40 tỷ đồng mua cây cảnh độc lạ này. Còn cây bưởi dáng độc ở Hưng Yên được khách "đổi 2 cây vàng" nhưng chủ vẫn không bán.

Độc đáo bộ sưu tập hơn 200 món ăn Việt được tạo hình từ đất sét

Anh Nguyễn Tấn Đạt (Quận 3, TPHCM) đã tự tay nhào nặn, hoàn thiện bộ sưu tập hơn 200 món ăn Việt được tạo thành từ đất sét độc đáo, giống như thật.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách 'đòi' mua

Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.