Đất Thủ Thiêm

Cập nhập tin tức Đất Thủ Thiêm

'Trùm đất' Thủ Thiêm nợ tỷ USD vẫn phải đi vay để bù đắp thiếu hụt dòng tiền

Kết thúc năm 2023, trùm đất Thủ Thiêm - CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM - ghi nhận con số nợ xấp xỉ 1 tỷ USD. Tuy nhiên, doanh nghiệp này vẫn tăng cường đi vay để bù đắp sự thiếu hụt dòng tiền.

Thất bại của cuộc đấu giá đất Thủ Thiêm

Cả 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đều bỏ cọc, các lô đất chưa có chủ mới nhưng giá đất, giá nhà xung quanh đã bị đẩy lên cao. TP.HCM đang tìm giải pháp cho một cuộc đấu giá mới.

Đấu đắt giá kỷ lục, bất ngờ trùm đất Thủ Thiêm bán tống bán tháo cổ phiếu giá bèo

Đại gia bất động sản đất vàng Thủ Thiêm đã liên tiếp hạ tỷ lệ sở hữu cổ phiếu công ty con NBB trong bối cảnh cổ phiếu này đã giảm đi 70% thị giá

Hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm đã thất hứa nộp 100 tỷ đồng

Công ty cổ phần Dream Republic và Công ty cổ phần Sheen Mega vẫn chưa thực hiện cam kết nộp trước 100 tỷ đồng của 7.800 tỷ đồng trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Hai công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm xin nộp trước 100 tỷ đồng

Sau khi cơ quan thuế không đồng ý cho trả góp, hai công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm xin nộp 100 tỷ đồng trước ngày 30/4 để "thể hiện thiện chí".

Người định giá đất khóc ròng vì rơi vào 'bẫy thị trường'

Từ vụ bỏ cọc đấu giá đất tại Thủ Thiêm, các chuyên gia phân tích nhiều lỗ hổng trong pháp luật về quản lý đất đai. Việc xác định giá đất thị trường rất khó khăn.

Sự bí ẩn của công ty Bình Minh vừa xin không thực hiện dự án tại lô đất Thủ Thiêm

Bình Minh là doanh nghiệp khá non trẻ khi mới thành lập được 4 tháng, có ít thông tin hoạt động và khá bí ẩn trên thị trường.

Cục Thuế TP.HCM đốc thúc 2 doanh nghiệp đấu giá đất Thủ Thiêm nộp tiền

Sau Tân Hoàng Minh, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Thương mại Bình Minh cũng đã có văn bản xin bỏ cọc lô đất đã đấu giá thành công ở Thủ Thiêm với lý do không bố trí đủ vốn.

Ông chủ Tân Hoàng Minh viết tâm thư xin bỏ cọc lô đất ở Thủ Thiêm

Ông Đỗ Anh Dũng gửi tâm thư xin tự nguyện đơn phương chấm dứt Hợp đồng mua bán đấu giá tài sản ô đất 3-12 khu chức năng số 3 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM) đã trúng trước đó với giá 2,4 tỷ đồng/m2.

Bốn công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm phải nộp tiền trong 90 ngày tới

Đây là thông báo của Cục Thuế TP.HCM về tiền sử dụng đất đối với 4 doanh nghiệp vừa trúng đấu giá 4 lô đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức).

Yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tín dụng DN đấu giá đất Thủ Thiêm

Cơ quan thanh tra của Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng cung cấp tài liệu về việc cấp tín dụng cho các chủ thể tham gia đấu giá lô đất ở Thủ Thiêm, TP.HCM.

Những đại gia ôm 'đất vàng' Thủ Thiêm

Bên cạnh 4 doanh nghiệp đấu giá thành công 4 lô đất tại Thủ Thiêm, nhiều công ty bất động sản khác cũng đã sớm gom quỹ đất tại đây từ lâu.

Giá căn hộ Thủ Thiêm dự báo tăng mạnh, chủ đầu tư vội đóng ngay 'rổ hàng'

Giá căn hộ sơ cấp khu vực Thủ Thiêm hiện đang giao dịch ở mức trên dưới 8.000 USD/m2. 

Đấu giá đất: Chém giá 'trên trời” rồi âm thầm bỏ cọc

Năm 2021, hoạt động đấu giá đất ở nhiều nơi đang "sôi sục" trở lại, giá đất được thổi lên cao gấp nhiều lần giá thị trường.

Đấu giá 2,4 tỷ/m2: Niềm vui tỷ USD hay nỗi lo đất đắt nhất thế giới

Để tham gia đấu giá đất tại Thủ Thiêm (TP.HCM), một doanh nghiệp trả giá 2,4 tỷ đồng/m2. Mức giá này khiến nhiều chuyên gia lo lắng sẽ nhiều vấn đề nảy sinh cho BĐS và kinh tế.

Dãy nhà phố tăng giá 50 tỷ đồng/căn sau 5 năm ở Thủ Thiêm

Con đường shophouse Nguyễn Cơ Thạch trong Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, sau 5 năm đã vọt lên đến ngưỡng 70 - 80 tỷ đồng/căn, trong khi trước đó chỉ giao dịch ở mức khoảng 20 tỷ/căn.

'Tối hậu thư' về thu hồi hàng chục nghìn tỷ bị thất thoát ở Thủ Thiêm

Theo ông Vũ Quốc Hùng, việc gia hạn đến 31/12 phải giải quyết hậu quả về kinh tế do sai phạm ở Thủ Thiêm chính là tối hậu thư cho các cơ quan trong thu hồi tài sản bị thất thoát.

TP.HCM sẽ bán đấu giá 5 lô đất ở Thủ Thiêm

Các lô đất Rl, R2, R3, R4 và R5 trong khu 38,4 ha phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM đang được chính quyền xem xét để bán đấu giá.

Nóng Thủ Thiêm, tỷ phú Trần Bá Dương lập Facebook công khai thông tin rồi biến mất

Tài khoản facebook ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO và Công ty Đại Quang Minh, đã biến mất sau khi tuyên bố cung cấp thông tin về Đại Quang Minh và dự án Sala.

Danh sách các đại gia và đất vàng được cấp ở Thủ Thiêm

Ngày 9-5, lãnh đạo Ban quản lý đầu tư xây dựng KĐTMTT cho biết, toàn bộ KĐTM này được chia thành 176 lô đất. Trong đó có 26 lô dành cho các công trình công cộng, còn lại 150 lô đất dạng thương mại.