đặt xe công nghệ

Cập nhập tin tức đặt xe công nghệ

Các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn, chuyển hàng như: Grab, Gojek, Baemin, Now đều đồng loạt thu phụ phí từ 5.000-15.000 đồng/chuyến trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Dân đổ ra đường đi chơi: Grab, Be tăng giá gấp đôi taxi truyền thống

Nhu cầu đặt xe ngày cuối cùng của năm 2020 tăng mạnh khiến cho mức giá đặt xe trên các ứng dụng công nghệ tăng gấp đôi taxi truyền thống.

Đầu năm khốn đốn, cuối năm lao đao: Đời buồn của anh xế áo xanh, áo vàng

Ảnh hưởng của dịch bệnh, vắng khách, lái xe công nghệ khốn đốn. Đợt tăng chiết khấu thời điểm cuối năm, một lần nữa khiến cho họ lao đao vì ảnh hưởng thu nhập.

Vay 500 triệu mua xe cày Grab: Vỡ mộng thu nhập 30 triệu/tháng

Từ “trái ngọt” sau nhiều năm gắn bó, nhiều lái xe - được gọi là đối tác của Grab - đang nếm “trái đắng”. Bỏ việc văn phòng, lái Grab, tài xế ngã ngửa mức thu nhập 30 triệu đồng/tháng.

Tranh phần 500 triệu USD: Đối thủ lớn nhất rút lui, ai đủ sức đấu Grab

Sau khi Uber bán mình rút lui, hàng loạt ứng dụng đặt xe công nghệ ra đời cạnh tranh với Grab nhưng cho tới nay chưa có ai đủ mạnh.

'Siêu' dịch vụ trên mỗi chuyến xe ôm công nghệ

Dường như việc đốt tiền chiếm thị phần đã không còn là xu thế trong năm 2020, các hãng đặt xe công nghệ chuyển sang cuộc đua siêu ứng dụng.

Cuộc 'đại chiến' mới của các hãng taxi công nghệ

Sự xuất hiện của những tên tuổi mới - đã tạo nên một cuộc thương chiến giữa các ứng dụng gọi xe công nghệ về giá cước cho người dùng, cũng như mức chiết khấu đối với tài xế.

BE tiên phong mở khóa huấn luyện tài xế công nghệ chuyên nghiệp

Sáng 10/10/2019 Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) và BE GROUP ký kết thỏa thuận hợp tác để từng bước công nhận, đánh giá và nâng cao kỹ năng nghề tài xế công nghệ (TXCN).

Grab đồng hành xây cầu đến lớp cho trẻ vùng khó

Ngày 30/5/2019 Grab phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết bản ghi nhớ về hợp tác triển khai dự án “Xây cầu đến lớp”, giúp trẻ em vùng khó khăn đến lớp thuận tiện và an toàn hơn.

Cô gái rùng mình kể giây phút kinh hoàng trên chuyến xe của Go-Viet

Cô gái 22 tuổi nói mình thường xuyên sử dụng dịch vụ đặt xe công nghệ nhưng chưa bao giờ gặp một chuyến đi kinh hoàng như trên xe của một tài xế Go-Viet hôm 7-1.

Đi Grab thanh toán thẻ Maritime Bank Visa, hoàn tiền 50%

Maritime Bank hợp tác cùng Grab tung chương trình ưu đãi Travel JOY+ tháng 9/2018 - hoàn tiền 50%, lên đến 500.000 đồng nhằm giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn với ứng dụng đặt xe thông minh.

Uber tháo chạy, 'tay đua mới' dồn sức tấn công Grab

Cuộc cạnh tranh của các hãng xe công nghệ ngày càng quyết liệt dù đại gia lớn là Uber đã rời bỏ thị trường. Nhiều đơn vị trong nước đang tìm cách đấu lại ông lớn nước ngoài để lấy lại thế trên sân nhà.