dạy bơi

Cập nhập tin tức dạy bơi

Đoàn thanh niên xã mở lớp dạy bơi miễn phí, trẻ em vùng núi rủ nhau đến học

Hàng năm, Đoàn thanh niên xã Trà Tân đều mở lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn. Không chỉ học bơi, các em còn được trang bị kiến thức sơ cấp cứu người đuối nước.

Thị xã nằm giữa 2 con sông lớn tổ chức khóa học bơi cho trẻ dịp hè

Mùa hè năm nay, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khóa học bơi kéo dài gần 1 tháng cho 80 thiếu nhi trên địa bàn.

Hơn 100 em nhỏ đảo Phú Quý được dạy bơi trên biển

Ngày 27/8, hơn 100 em nhỏ ở đảo Phú Quý (huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận) được thầy Chiến và các tình nguyện viên dạy bơi trên biển miễn phí.

Bộ đội biên phòng Bản Lầu dạy bơi cho trẻ em

Đồn Biên phòng Bản Lầu (Mường Khương, Lào Cai) cùng chính quyền địa phương vừa thực hiện kế hoạch xây dựng hồ bơi và huấn luyện dạy bơi cho các CBCS cùng trẻ em chưa biết bơi trên địa bàn xã.

Phao cứu sinh trên 3 cây cầu ở Hà Nội bị tạm thu giữ

Toàn bộ số phao bơi không bị đánh cắp như cộng đồng mạng dự đoán, mà được công ty quản lý 3 cây cầu tạm thu giữ để làm việc với nhóm thiện nguyện.

Đẩy mạnh dạy bơi để phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em

Phần lớn các vụ đuối nước đều do trẻ rủ nhau đi bơi, đi chơi mà không có người lớn đi kèm. 77,6% trường hợp trẻ em tử vong do đuối nước xảy ra ở cộng đồng, số còn lại ở gia đình (22,4%) và trong trường học (1%).

Bí thư đoàn dùng tre nứa ngăn suối, dạy bơi cho trẻ vùng cao

Trước việc địa bàn xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, anh Chiến cùng đoàn viên xã Vĩnh Hà đã dùng tre, nứa… khoanh vùng mặt nước, tạo hồ để dạy bơi cho trẻ nhỏ.

Chỉ 30% trẻ em Việt Nam từ 6-14 tuổi biết bơi

Đó là thông tin được đưa ra trong hội thảo đánh giá sơ bộ Chương trình Can thiệp phòng chống đuối nước trẻ em tại 8 tỉnh của Việt Nam diễn ra sáng ngày 25/6 tại Hà Nội.

Thầy giáo dạy bơi miễn phí cho học sinh

- Ngoài dạy bơi miễn phí cho hàng trăm học sinh, thầy Phạm Văn Vũ còn tặng 40 cái đệm cho các trường phục vụ dạy học môn nhảy cao.

Giật mình số liệu trẻ em tử vong do đuối nước ở Quảng Bình

Chỉ tính 6 tháng đầu năm 2019, tại Quảng Bình đã có gần 30 em nhỏ tử vong do đuối nước. So với các năm trước, con số này tăng đột biến khiến nhiều người phải giật mình.

 

Nhà trường trang bị bể bơi “di động” phòng chống đuối nước

Sáng 14/5, UBND huyện Đông Anh phối hợp với Công ty CP Dầu khí Đại Hải khai trương đề án “Dạy bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh Tiểu học, THCS huyện Đông Anh bằng bể bơi thông minh”.

Clip con khóc thét, bố ném xuống nước dạy bơi gây tranh cãi

Clip cho thấy cậu bé sợ hãi và khóc thét khi bị bố bế ra khỏi bờ, trong khi ông bố và một số người lớn trên bờ cười sảng khoái. 

Bố mẹ vô tình hại con vì cho đi bơi phản khoa học

Nhiều trường hợp phụ huynh tranh thủ thời gian cho con đi bơi, hoặc cứ nghĩ con biết bơi rồi nên kệ con muốn xuống nước thế nào cũng được là rất sai lầm.

HN: Hơn 300 trẻ được dạy bơi miễn phí

Chương trình Chống đuối nước cho trẻ em thành phố phổ cập bơi cho hơn 300 em học sinh trường Tiểu học Quảng An và Tiểu học Nhật Tân đồng thời tổ chức lớp học bơi miễn phí cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn...