đề thi

Cập nhập tin tức đề thi

Vào ngày 18/5, Bộ Công an đã ban hành bộ Đề thi tham khảo của bài thi đánh giá tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm học 2022.

2 đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh ở Hà Nội

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2022 được các giáo viên Trường THCS Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xây dựng để khảo sát chất lượng học sinh khối 9.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2022

Đề thi môn Toán ở đợt thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 đã được Trường THPT Chuyên Đại học Vinh xây dựng để khảo sát chất lượng học sinh.

Tranh cãi chấm đề thi Văn từng khiến dân mạng phát sốt của Quảng Nam

Sau thời gian gây “sốt” trên mạng xã hội với đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn: “Sự thấu hiểu của con cái đối với cha mẹ”, hướng dẫn chấm thi lại đang gây tranh cãi.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2022 của Hà Nội

Sáng 22/4, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức kỳ kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 THPT năm học 2021-2022 đối với môn Ngữ văn.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2022

Đề thi môn Tiếng Anh ở kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 đã được Trường THPT Chuyên Đại học Vinh xây dựng để khảo sát chất lượng học sinh.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2022 của Hà Nội

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa tổ chức kỳ kiểm tra khảo sát học sinh lớp 12 THPT năm học 2021-2022 đối với môn Toán.

Đề thi học sinh giỏi Văn của Quảng Nam khiến cộng đồng mạng phát 'sốt'

Đề thi môn Ngữ văn với nội dung sự thấu hiểu của con cái đối với cha mẹ đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Đề thi thử môn Toán vào lớp 10 Hà Nội

Trước kỳ thi vào lớp 10, việc luyện các đề thi thử sẽ giúp học sinh làm quen dạng thức đề qua đó rèn tâm lý làm bài và thêm tự tin khi bước vào thi chính thức.

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn năm 2022

Trong giai đoạn nước rút trước kỳ thi vào lớp 10 ở hầu hết các tỉnh, thành, việc luyện các đề thi thử sẽ giúp học sinh rèn luyện tâm lý làm bài và rút ra chiến thuật hiệu quả trước khi bước vào thi chính thức.

Tham khảo đề thi thử môn Toán vào lớp 10

Trước kỳ thi vào lớp 10, việc luyện các đề thi thử sẽ giúp học sinh làm quen dạng thức đề qua đó rèn tâm lý làm bài và thêm tự tin khi bước vào thi chính thức. 

Đề thi chọn học sinh giỏi môn Toán lớp 9 của Hà Nội

Ngày 24/3, học sinh lớp 9 trên địa bàn Hà Nội tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022.

Bất ngờ môn Văn thi tốt nghiệp: Chép lại đề là 'ăn' điểm?

Nhiều giáo viên bất ngờ vì ở một số câu hỏi phần Đọc hiểu trong đề thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần chép lại y nguyên đề thi là có điểm.

Hiệu trưởng nói gì về nữ sinh để 'lọt' đề thi môn Toán?

Vụ làm 'lọt' đề thi môn Toán, hiệu trưởng Trường THPT Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) cho hay không chỉ ông mà các giáo viên của trường đều không ai ngờ nữ sinh lại làm thế.

Nữ sinh bị nghi 'tuồn' đề thi Toán ra ngoài bị xử lý thế nào?

Liên quan đến nghi vấn một nữ sinh gửi đề Toán tốt nghiệp THPT năm 2021 ra ngoài nhờ giải hộ, Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết đã đình chỉ thi đối với thí sinh này ở buổi thi chiều ngày 8/7.

Nữ sinh ở Quảng Bình 'tuồn' đề thi Toán ra ngoài

Nghi vấn một thí sinh chụp đề Toán thi tốt nghiệp THPT gửi ra ngoài để nhờ người thân làm được Sở GD-ĐT Quảng Bình xác nhận xảy ra tại địa phương.

Kiên Giang 'bí mật' phương án đưa đề thi ra đảo Phú Quốc

Năm nay, lần đầu tiên Kiên Giang không đưa giáo viên từ đất liền ra Phú Quốc coi thi mà sử dụng nhân sự tại chỗ. Sở này xây dựng 3 phương án để đi Phú Quốc nhưng cho hay sẽ bảo mật để đảm bảo an toàn đề thi.

Có thể kiểm tra việc bảo mật đề thi tốt nghiệp THPT vào ban đêm

Ngày 28/6, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ và đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã khảo sát tại Hải Dương về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại địa phương này.

'Đi về nhà' của Đen Vâu vào đề thi thử lớp 12 ở Sài Gòn

Trong đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn của Trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1, TP.HCM) sáng nay, một sáng tác của Đen Vâu và Justatee - các nghệ sĩ khá nổi tiếng trong giới trẻ - bất ngờ xuất hiện. 

Đề thi tốt nghiệp THPT chủ yếu thuộc chương trình lớp 12

Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư về quy chế thi tốt nghiệp THPT, trong đó nêu rõ nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.