dệt nhuộm

Cập nhập tin tức dệt nhuộm

Nhà máy dệt nhuộm hơn 200 triệu USD lớn nhất Nam Định đi vào hoạt động

Nhà máy dệt nhuộm Top Textiles thuộc Tập đoàn Toray (Nhật Bản) tại Nam Định có tổng diện tích 31,2 ha, tổng mức đầu tư 203 triệu USD. Công suất nhà máy lên tới 96 triệu m2 vải/năm.

Hỗ trợ các nhà máy dệt nhuộm trong xử lý oxi già

Chương trình Tổng quan đánh giá mối nguy của oxy già trong các nhà máy dệt nhuộm sẽ được tổ chức bởi Công ty TNHH Solvay Peroxides Việt Nam - Hội viên VITAS. 

Thay đổi phương thức sản xuất, bài toán sống còn của dệt nhuộm

Dệt nhuộm là ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Nếu không thay đổi phương thức sản xuất bây giờ, dệt may Việt Nam sẽ mất năng lực cạnh tranh và nhiều cơ hội.

Tỉnh né dự án dệt nhuộm, khó hình thành chuỗi cung ứng nội địa cho dệt may

Việt Nam là nước xuất khẩu may mặc lớn thứ 3 thế giới. Tuy nhiên, những e ngại về vấn đề ô nhiễm môi trường khiến lĩnh vực dệt nhuộm gặp khó khăn vì không được địa phương mặn mà cấp phép đầu tư.

Ngành sợi và dệt nhuộm bắt nhịp với CMCN 4.0

Ngành sợi và dệt nhuộm đã bắt kịp với Cách mạng công nghiệp 4.0 như ứng dụng tự động hóa, công nghệ thông tin tích cực, qua đó đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp dệt may nói chung. 

Rót cả chục tỷ USD, tập đoàn Formosa đang làm những gì tại Việt Nam?

Khu liên hợp Formosa Hà Tĩnh chỉ là một trong số rất nhiều dự án quy mô lớn mà Formosa đã đầu tư vào Việt Nam từ chục năm nay.