ĐH FPT

Cập nhập tin tức ĐH FPT

Trước thi THPT quốc gia, nam sinh giỏi Văn bất ngờ chuyển hướng sang CNTT

Trần Công Thuận là nam sinh nổi bật tại lớp chuyên Văn của THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành (Trà Vinh). Ngay trước thi THPT quốc gia, cậu bạn gây bất ngờ khi thông báo sẽ học CNTT, đặc biệt còn trở thành sinh viên Trường ĐH FPT bằng học bổng 100%.

10.000 sinh viên Trường ĐH FPT tham gia ngày hội việc làm

Ngày 23/5, 10.000 sinh viên Trường ĐH FPT đã tham dự ngày hội việc làm được tổ chức ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Sự kiện mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, tìm hiểu vị trí nghề nghiệp và gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng.

ĐH FPT sẽ cấp học bổng cho VĐV có thành tích cao

Sáng 8/5, Tổng cục Thể dục Thể thao và Trường ĐH FPT đã ký kết thoả thuận hợp tác về chính sách hỗ trợ cho VĐV thể thao thành tích cao. Các VĐV đủ điều kiện xét tuyển có thể trở thành sinh viên ĐH FPT, hoặc làm việc tại Tổ chức Giáo dục FPT.

Trường ĐH FPT tham dự Hội nghị CDIO khu vực châu Á 2022

Tham dự Hội nghị CDIO khu vực châu Á 2022, trường ĐH FPT cùng các trường thành viên Hiệp hội trong khu vực đã trao đổi, kết nối để thúc đẩy hợp tác theo chủ đề: “CDIO và Giáo dục vì sự phát triển bền vững trong kỷ nguyên kỹ thuật số”.

9X làm nhân viên chính thức, thu nhập nghìn đô từ khi đang học đại học

Không chỉ là một trong những “bóng hồng” đầu tiên của chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH FPT campus Đà Nẵng, Nguyễn Huỳnh Hoài My còn được nhắc tới với bảng thành tích vàng, truyền động lực cho nhiều thế hệ sinh viên tại ngôi trường này.

ĐH FPT ưu tiên đầu vào cho thí sinh đầu tiên vào đại học trong gia đình

ĐH FPT mới đây đã công bố ngưỡng đầu vào Top50 SchoolRank ưu tiên cho thí sinh là người đầu tiên trong gia đình đặt chân vào đại học, mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục cho đông đảo người học.

Chàng sinh viên điển trai tạo hứng thú học tập bằng công nghệ

Nam sinh ĐH FPT Võ Nguyễn Đình Trí đã sáng tạo phần mềm giúp việc học tập trở nên thú vị hơn nhờ ứng dụng thực tế ảo. Với Trí, công nghệ chỉ thực sự hữu ích khi tạo được nhiều trải nghiệm lý thú trong cuộc sống.

ĐH FPT mở quỹ học bổng 3 tỷ chiêu mộ học sinh tài năng

Ngày 6/4/2021 ĐH FPT mở đăng ký cho chương trình Học bổng tài năng - FPT University Talent 2021 với tổng quỹ học bổng lên tới 3 tỷ đồng.

Trường ĐH FPT dành hơn 80 tỷ đồng hỗ trợ sinh viên trong dịch Covid-19

- Trường ĐHFPT vừa công bố quyết định trích hơn 80 tỷ đồng từ Quỹ đầu tư phát triển để hỗ trợ học phí cho sinh viên do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nam sinh sau 1 năm khởi nghiệp thu nhập tháng 200 triệu

Sau một năm khởi nghiệp, cậu sinh viên 21 tuổi đã đạt thu nhập 200 triệu đồng/ tháng.

Nữ sinh giỏi "nhại" 7 thứ tiếng nhận học bổng 170 triệu

Trường ĐH FPT đã quyết định trao học bổng 100% cho Trần Nguyễn Khánh Vy, học sinh lớp 12 C5, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP.Vinh, Nghệ An).

Các trường đại học đầu tiên công bố phương án tuyển sinh năm 2016

Các trường đại học đã rục rịch công bố những thay đổi trong mùa tuyển sinh năm 2016.

Sẽ thu hẹp khối trường đại học công lập

Thu hẹp khối trường công là một trong những định hướng của việc cơ cấu lại hệ thống trường đại học, cao đẳng, được Bộ GD-ĐT dự kiến thực hiện trong năm học 2015 – 2016.