đi nước ngoài

Cập nhập tin tức đi nước ngoài

Vụ trưởng bị phê bình vì cấp dưới đi công tác nước ngoài về muộn

Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) bị phê bình vì để cán bộ đi công tác nước ngoài về nước muộn hơn khi chưa được Bộ trưởng phê duyệt bằng văn bản. 

Buộc thôi việc nữ phó phòng đi du học xong không chịu về nước

Hội đồng kỷ luật của Chi cục Biển và Hải đảo tỉnh Cà Mau đã họp để kỷ luật và buộc thôi việc đối với nữ phó phòng đi nước ngoài học nhưng không chịu về. 

Nữ phó phòng đi du học xin nghỉ, tỉnh Cà Mau vận động về nước

Cà Mau đã gửi văn bản nhờ ngành chức năng hỗ trợ vận động nữ phó phòng đang ở nước ngoài trở về đơn vị thực hiện công việc theo quy định trước khi xin nghỉ việc. 

Nữ phó phòng ở Cà Mau đi du học gửi đơn về xin nghỉ việc

Nữ phó phòng ở Cà Mau đi nước ngoài học rồi ở luôn bên đấy và viết đơn gửi về xin nghỉ việc. 

Sắp nghỉ hưu còn xuất ngoại học kinh nghiệm: Chưa phù hợp

Cán bộ chuẩn bị nghỉ hưu tham gia đoàn công tác nước ngoài đều đáp ứng yêu cầu về trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác, đúng với quy định của pháp luật.

Chi 1.200 tỷ cho 53.000 lượt cán bộ xuất ngoại: Những khoản bất thường

Như đã đưa tin, thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4 bộ, 6 tỉnh thành trong khoảng thời gian 4 năm từ 2012 đến 2016 mới đây đã cho những con số giật mình.

Nghìn tỷ ngân sách ‘rót’ cho cán bộ công du: Bộ Công Thương chiếm một nửa

Gần 42.000 lượt cán bộ của Ngân hàng Nhà nước VN, Bộ Tài chính, Công thương...đã xuất ngoại trong 4 năm qua với khoản ngân sách lên đến 1.004 tỷ đồng.

Một năm, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đi nước ngoài hơn 160 ngày

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận về việc quản lý công tác đi nước ngoài của một số bộ, cơ quan ngang bộ giai đoạn 2012-2016.

Nâng cấp đường sắt kết nối Việt Nam - Trung Quốc

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có tờ trình Thủ tướng Chính phủ về thí điểm đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường sắt Yên Viên - Lào Cai, giai đoạn 2...

Thanh tra hàng loạt vụ chuyển đổi đất vàng ở Hà Nội, Sài Gòn

Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra việc chuyển đổi nhà đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TPHCM, Hà Nội, Khánh Hoà, Đà Nẵng; thanh tra việc quản lý, sử dụng đất đai...

Bê bối nhân sự tại 'ông lớn' Bộ Công Thương năm 2016

Trong tháng 10/2016 có 2 lãnh đạo PV Power, Vinachem xin nghỉ “đi nước ngoài” với lý do học khoá dự bị MBA và chữa bệnh.

Sau Lê Chung Dũng, Vũ Đình Duy, bao nhiêu 'sếp' DN lớn bị hạn chế xuất cảnh?

Bộ Công Thương đã tăng cường kiểm soát việc đi nước ngoài của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành. Số lượng cán bộ doanh nghiệp bị hạn chế xuất cảnh hiện nay không phải là con số nhỏ.

Sếp Dầu khí Lê Chung Dũng trốn mất hút du học Singapore?

Bộ Công Thương lên tiếng về việc ông Lê Chung Dũng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực dầu khí vi phạm kỷ luật lao động, tự ý đi nước ngoài.

Sếp lớn trốn đi nước ngoài mất hút: Điện lực Dầu khí lên tiếng

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam vừa chính thức có thông tin về việc ông Lê Chung Dũng -  Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam bỏ trốn.

'Sếp' lớn ngành Công thương đi nước ngoài mất hút

Phó TGĐ Tổng công ty Điện lực dầu khí đã xin nghỉ phép, đi việc cá nhân ở nước ngoài hơn 3 tuần nay vẫn chưa về.

Báo cáo Bộ Công an việc ông Vũ Đình Duy đi nước ngoài

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đã có báo cáo gửi Bộ Công an về việc ông Vũ Đình Duy đi nước ngoài với lý do chữa bệnh mà chưa được phép của Tập đoàn.

TP.HCM lên tiếng về GĐ bị tố “mê” đi nước ngoài

Năm 2015, Giám đốc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (SAWACO) Hồ Văn Lâm đi nước ngoài tới 4 lần, trong khi quy định thì tối đa không quá 2 lần/năm.