đi vệ sinh

Cập nhập tin tức đi vệ sinh

Đi tiểu liên tục có phải vấn đề sức khỏe đáng lo ngại?

Trên thực tế, tần suất đi tiểu mỗi ngày có thể nói lên nhiều điều về sức khỏe tổng thể của bạn. Trang Bestlife đã chỉ ra một số nguyên nhân khiến chúng ta luôn buồn đi vệ sinh và những vấn đề về sức khỏe có liên quan.

Nguy cơ mắc bệnh trĩ chỉ vì thói quen dùng điện thoại trong lúc đi vệ sinh

Thói quen sử dụng điện thoại trong khi đi vệ sinh chính là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến không ít người dành rất nhiều thời gian ở nhà tắm. Đáng lo ngại rằng, nghiên cứu cho thấy, thói quen này lại làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

4 sai lầm khi đi vệ sinh nhiều người mắc, có thể gây đột tử bất cứ lúc nào

Nếu không dần từ bỏ những thói quen xấu này khi đi vệ sinh thì sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng và kéo theo nhiều hệ lụy khác. 

Tại sao trời lạnh lại hay đi vệ sinh?

Nhiệt độ lạnh dễ khiến bạn có nhu cầu đi vệ sinh nhiều hơn. Đây là một hiện tượng vô cùng bình thường nhưng không phải ai cũng biết lý do.

Người phụ nữ bị lên án vì đi vệ sinh ngay trước trung tâm mua sắm

Người bán hàng của cửa hàng bán kính mắt phẫn nộ khi chụp lại bức ảnh hai người phụ nữ thản nhiên đi vệ sinh ngay tại cửa hàng ở trung tâm thành phố Cardiff.

'Tôi chưa bao giờ thấy bố mẹ Tây xi con tè như người Việt'

“Tôi không biết, ảnh này có từ bao giờ nhưng nhìn vào bức ảnh tôi nghĩ phụ huynh của hai đứa trẻ vừa không biết dạy con đi toilet vừa không tôn trọng những người khác”...

Gặp thanh niên vừa chơi game, vừa ...đi cầu ngay trong quán net

Mới đây, một bạn trẻ tại Trung Quốc đã chứng minh cho cả thế giới thấy đẳng cấp game thủ chân chính bằng cách vừa chơi game vừa.... "đi nặng" trong một cái xô ngay giữa quán net.

Lạ lùng tựa game mobile bắt người chơi phải ...đi vệ sinh

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Urine it to Win it! sẽ là "đi tiểu" vào bồn cầu bằng cách click hoặc tap vào màn hình cảm ứng của thiết bị di động.

Đắng lòng game thủ bị chuột "đi vệ sinh" trong card màn hình

Trên thực tế, đây có thể xem là một tai nạn... độc nhất vô nhị từ trước tới nay.

4 thói quen mà game thủ Việt nên bỏ nếu không muốn ‘lên bảng đếm số’

Không phải ngẫu nhiên mà các bậc phụ huynh lại không mấy hài lòng khi con mình quá ham mê vào game. Bởi những tác hại về sức khỏe mà game thủ thường gặp phải luôn hiện hữu mỗi khi ngồi bên bàn phím. Sau đây là những thói quen gây hại mà game thủ nên khắc phục để việc chơi game không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mỗi lần về nhà chồng, tôi lo ngay ngáy khoản đi vệ sinh và tắm giặt

Về nhà, việc đầu tiên tôi nhắc chồng là mua giấy vệ sinh. Mỗi lần đi vệ sinh, tôi phải chuẩn bị tinh thần trước rồi mới dám ra.