Mới đây theo chúng tôi được biết, vào thời gian tới sẽ có một tựa game hết sức độc đáo sẽ có mặt trên Steam. Mặc dù hiện tại, tựa game này đang trong quá trình hoàn thiện và mới chỉ xuất hiện trailer nhưng bấy nhiêu đó thôi đã đủ thu hút sự chú ý của game thủ trên toàn thế giới.

 

Tựa game chúng tôi đang nhắc tới có tên là Urine it to Win it! Điểm độc đáo của tựa game này nằm ở chỗ người chơi khi tham gia sẽ phải "đi tiểu". Theo như trailer chúng ta có thể thấy rằng, tất cả giao diện game đều chỉ xoay quanh chiếc bồn cầu được mô phỏng trong nhà vệ sinh. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Urine it to Win it! sẽ là "đi tiểu" vào bồn cầu bằng cách click hoặc tap vào màn hình cảm ứng của thiết bị di động. Khi đó, Pee Points sẽ tăng dần theo thời gian trong suốt quá trình "đi tiểu" của người chơi.

 

Bắt đầu với một nhà vệ sinh đơn giản, chật hẹp, với số Pee Points đó người chơi sẽ dùng để nâng cấp và mua các vật dụng trang trí khiến cho nhà vệ sinh của mình trở nên đẹp hơn, long lanh hơn. Không chỉ vậy, quá trình "đi tiểu" cũng sẽ giúp cho người chơi tăng cho mình Time Points và Experience Points. Trong đó, Time Points được dùng để mở khóa những nhà vệ sinh ở nơi khác và Experience Points giúp cho người chơi nâng cấp kỹ năng "đi tiểu" trở nên "điêu luyện hơn".

 
 
 

Được biết, Urine it to Win it! sẽ có mặt trên cả PC và smartphone. Mọi thông tin về tựa game thú vị và vô cùng độc đáo này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

 

Theo Trí Thức Trẻ