đi xe đạp

Cập nhập tin tức đi xe đạp

Bản tin cuối ngày 31/10: Đi xe đạp vi phạm nồng độ cồn, bị phạt 90.000 đồng

Bản tin cuối ngày 31/10 gồm các tin chính: Đi xe đạp vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông Thái Bình bị phạt 90 nghìn đồng. BlackPink diễn 2 đêm gần bằng nửa doanh thu nghệ thuật biểu diễn VN. Mbappe nói câu chất lừ khi Messi giành Quả bóng vàng.

Cô gái đi xe đạp điện dắt theo 7 chú chó gây phẫn nộ

ÚC - Cô gái đi xe đạp điện, một tay dắt theo 7 chú chó, ngang nhiên đi trên đường gây phản ứng dữ dội vì hành động nguy hiểm.

Sài Gòn rủ nhau đạp xe, hồi sức sau thời cách ly

Sau đại dịch, nhiều người tìm đến với bộ môn đạp xe để nâng cao sức khỏe. Dịch vụ cho thuê xe tại TP.HCM vì thế cũng bận rộn phục vụ các “thượng đế”.

Đi xe đạp trên đường cao tốc ở Malaysia có thể bị phạt tù

Malaysia không cấm việc đi xe trên đường cao tốc, nhưng có quy định phạt khá nặng với trường hợp đi xe đạp bất cẩn, gây nguy hiểm cho phương tiện khác.

Ông lão một tay đạp xe từ Đồng Nai về Thanh Hóa được CSGT giúp đỡ

Ông lão chỉ còn một tay quyết định đạp xe từ Đồng Nai về quê nhà Thanh Hóa. Sau 300km đi đường, tới Ninh Thuận, ông được CSGT giúp đỡ đón xe.

Gia đình trong câu chuyện 'đi xe đạp về quê' gửi lời cảm ơn khi về tới ga Vinh

Bốn bà cháu trong câu chuyện "đi xe đạp về quê" đã về đến ga Vinh sau khi được mọi người giúp đỡ, mua vé tàu cho đi từ Tháp Chàm (Ninh Thuận) về Nghệ An.

Em trai cậu bé đạp xe từ Sơn La xuống Hà Nội không qua khỏi, về nhìn anh lần cuối

- Sau hơn 3 tháng điều trị, điều kỳ diệu đã không đến với bé Vì Văn Lực. Bác sĩ và nhiều nhà hảo tâm giúp em có chuyến xe cuối cùng về gặp anh trai Vì Quyết Chiến.

 

Cậu bé 13 tuổi đạp xe mất phanh từ Sơn La xuống Hà Nội thăm em ở viện

- Vừa đi học về, nghe tin em trai phải xuống Hà Nội điều trị, Chiến lập tức leo lên chiếc xe đạp mất phanh đi từ Sơn La xuống bệnh viện thăm em.

 

Cấm xe máy, đi xe đạp có được không?

 Nhiều người thường nghĩ đi xe đạp bây giờ là lạc hậu, là không oai, không tiện. Nhưng nếu các bạn thử sử dụng, tôi nghĩ đi xe đạp là một giải pháp tiến bộ và văn minh trong một xu thế giao thông ngày càng quá tải hiện nay.

Đạp xe buông cả 2 tay như làm xiếc và cái kết siêu hài

Người đàn ông đạp xe buông 2 tay, múa may như làm xiếc trên đường thu hút sự chú ý của người đi đường, phản ứng của người đàn ông đi xe máy mặc áo màu cam cũng khiến người xem phì cười.

Vượt đèn đỏ, người đi xe đạp bị húc văng lên trời

Một nam thanh niên đi xe đạp trên đường phố đã bị ô tô húc văng lên trời do vượt đèn đỏ.

Đạp xe cho sướng, bỏ qua Lexus

Vượt đường tắc trên vỉa hè, nhìn các bác Audi, Lexus ngồi trong xe bấm còi, tôi thầm nghĩ "mua xế hộp để mà khổ thế thì mua làm gì".

'Đi xe đạp ở Hà Nội nhanh hơn ô tô'

“Đi xe đạp ở Hà Nội vào giờ cao điểm không chậm hơn xe máy và nhanh hơn ô tô. Tuy nhiên, người dân cần lựa chọn chuyến đi cho phù hợp”, ông Khuất Việt Hùng cho biết.

Cười đau ruột với màn thi đi xe đạp qua cầu khỉ ở Nghệ An

Clip ghi lại màn thi đi xe đạp qua cầu khỉ do Đoàn TNCS phường Nghi Hương (Thị xã Cửa Lò, Nghệ An) tổ chức đang gây sốt mạng xã hội.

Cười vỡ bụng xem đi xe đạp trên cầu khỉ ở miền Tây

Đi bộ trên cầu khỉ đã khó vậy mà ở miền Tây một cuộc thi đi xe đạp trên cầu khỉ đã diễn ra.