điện thoại cục gạch

Cập nhập tin tức điện thoại cục gạch

Vì sao điện thoại "cục gạch" bất ngờ được ưa chuộng trở lại?

Dù có vẻ như điện thoại phổ thông đã dần trôi vào dĩ vãng của nhiều người, nhưng trên thực tế, chúng vẫn khá phổ biến trên thế giới và đang được ưa chuộng trở lại.

Nokia "cục gạch" được vinh danh

Chiếc điện thoại Nokia 1100 được đánh giá là điện thoại mang tính biểu tượng, có ý nghĩa phổ cập điện thoại cho nhiều người.

Thanh niên quyết bỏ iPhone, dùng điện thoại 'cục gạch'

Để thay thế các chức năng trên iPhone, Leon phải mang theo chứng minh nhân dân, thẻ ngân hàng, đèn pin, in mã QR ra giấy… mọi lúc mọi nơi.

Những người dùng điện thoại 'cục gạch' ở năm 2022

Nhiều người chọn quay về điện thoại cơ bản để thoát khỏi thế giới mạng xã hội, các tin tức và thông báo hiển thị dồn dập.

Mẫu điện thoại "cục gạch" dùng mạng 4G ra mắt

Những chiếc điện thoại cơ bản, thường được gọi là "cục gạch" sẽ sớm trở thành vô dụng và người dùng cần chuyển đổi sang sử dụng thiết bị di động áp dụng công nghệ 4G.

Điện thoại 'cục gạch' đắt nhất thế giới: hơn 200 triệu đồng

Hãng điện thoại hạng sang Gresso tiếp tục ra mắt dòng điện thoại đơn giản mới mang tên Meridian M, có số thứ tự từ M1 đến M6, với giá từ 3.000 USD, phiên bản đắt nhất có giá lên tới 9.500 USD.

Điện thoại 'cục gạch' bán chạy hơn iPhone ở Việt Nam

Số liệu thống kê từ GfK cho thấy doanh số các mẫu điện thoại cơ bản vẫn ở mức cao và vượt xa nhóm cao cấp lẫn trung cấp.