Bộ ảnh ngẫu hứng được vợ chồng Bình Minh - Lê Anh Thơ tranh thủ chụp trong thời gian ngắn ngủi trước giờ dự sự kiện. Họ nảy ra ý định chụp ảnh kỷ niệm 15 năm cưới từ chiếc đầm công chúa Anh Thơ đang diện.
Điểm nhấn trong tổng thể trang phục của Anh Thơ là bộ trang sức lấp lánh. Diễn viên Bình Minh mặc vest đen, đi giày LV, phong cách lịch lãm như thường lệ.
Với Anh Thơ, 15 năm cưới là chặng đường không dễ dàng của hai vợ chồng. Hai người đều năng động, có những đam mê, sở thích và con đường sự nghiệp của riêng mình. Vì thế, họ không tránh khỏi những lần va chạm do suy nghĩ, quan điểm khác biệt. Hai con gái An Nhiên và An Như từng thắc mắc: "Sao ba mẹ có thể hợp nhau hay vậy?".
Dù vậy, Anh Thơ tin rằng khi tình yêu dành cho nhau đủ lớn, hai người khác biệt sẽ bổ sung phần thiếu sót của người còn lại, giúp nhau tốt hơn mỗi ngày. "Và cứ thế, hai mảnh ghép đã tạo ra thêm 2 mảnh khác, ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh của hôm nay", chị chia sẻ. 
Năm 2008, Bình Minh - khi ấy là siêu mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng showbiz - bất ngờ thông báo kết hôn cùng Lê Anh Thơ. Anh vấp phải ý kiến trái chiều khi kết hôn ở đỉnh cao sự nghiệp với một doanh nhân hơn 4 tuổi. Một số nhận xét tiêu cực cho rằng Bình Minh lấy vợ vì tiền. 
"Bà mối" của vợ chồng Bình Minh là Trương Ngọc Ánh. Nhờ bạn thân, Anh Thơ chinh phục Bình Minh bằng học thức, sự dịu dàng và khéo léo của mình. Sau khi kết hôn một thời gian, cuộc sống vợ chồng cô lại lao đao vì tin đồn tình cảm với đồng nghiệp nữ của Bình Minh. Họ giữ im lặng trong "tâm bão" và tiếp tục sánh đôi khi vụ việc lắng xuống.
Nhờ sự điềm tĩnh và hiểu công việc của chồng, Anh Thơ nhiều lần vượt qua sóng gió hôn nhân. Sau khi Anh Thơ sinh bé An Nhiên vào năm 2009 và bé An Như năm 2012, gia đình Bình Minh càng thêm khăng khít, khiến dư luận thay đổi cách nhìn về cuộc hôn nhân của họ. 
Hiện tại, Bình Minh không còn hoạt động showbiz nhiều mà tập trung kinh doanh. Anh Thơ vừa điều hành doanh nghiệp của mình, hỗ trợ sự nghiệp của chồng lại vừa quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Nam diễn viên không giấu sự khâm phục vợ, thường gọi chị là "nội tướng" trước báo giới.
Vợ chồng Bình Minh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên mạng xã hội. Khán giả nhận xét An Nhiên giống mẹ còn An Như là “bản sao" của bố. Cả nhà thường đi nghỉ dưỡng, trải nghiệm cùng nhau. Với Anh Thơ, Bình Minh là "người con rể có hiếu nhất quả đất, người cha có đôi cánh thiên thần của hai con gái nhỏ và người tri kỷ của mình".