điều hành

Cập nhập tin tức điều hành

Món nợ thể chế của Bộ Công Thương

Ông nói: “Điều làm tôi quan tâm, lo lắng và tập trung sức lực nhiều nhất là cơ cấu lại bộ, xây dựng thể chế để đảm bảo hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao”.

Trump gây sốc với bé trai 12 tuổi điều hành tranh cử

Công chúng lại bất ngờ về Donald Trump, khi biết một cậu bé 12 tuổi đang điều hành một trong số các văn phòng tranh cử của ứng viên đảng Cộng hòa này.

Kim Jong-un khác cha đẻ thế nào?

Tuy mới lên nắm quyền chưa đầy 4 năm, Kim Jong-un đã chứng tỏ một phong cách lãnh đạo khác biệt so với cha mình.

Quyết định bất ngờ: Giá xăng không tăng

Trái ngược với dự đoán của giới truyền thông, giá xăng dầu đã được quyết định giữ nguyên dù giá thế giới vẫn tăng từ 3-6%.

Xăng giảm gần 1.000 đồng, xuống thấp nhất 6 năm qua

Giá xăng A92 sẽ giảm từ 14.710 đồng/lít chỉ còn 13.750 đồng/lít. Thấp nhất 6 năm qua, tương đường các mức giá thời kỳ nửa đầu năm 2009.

Chính sách tỷ giá mới: Việt Nam khác gì Trung Quốc?

Tỷ giá do NHNN đưa ra sẽ không còn một chiều lên như trước đây mà có lên, có xuống, giống như những gì Trung Quốc đã áp dụng.

Thành quả của điều hành chính sách linh hoạt

Với chỉ đạo quyết liệt, đúng thời điểm, chọn cách điều hành phù hợp bản chất kinh tế thị trường của Chính phủ, gam màu sáng đã xuất hiện.

Cử nhân CNTT môi giới mại dâm cao cấp qua mạng

Trần Minh Triều được xác định là ông trùm môi giới mại dâm dưới vỏ bọc là điều hành trang web phục vụ nhu cầu massage cho quý ông tại nhà.

Đại gia trong tù vẫn điều hành tập đoàn lớn

 Hôm 1/8, ông Chey Tae-won, một trong những người giàu nhất Hàn Quốc đã làm thủ tục sáp nhập 2 công ty con trị giá 7,6 tỷ USD, củng cố quyền kiểm soát của đại gia này đối với SK Group, tập đoàn kinh tế lớn thứ ba Hàn Quốc.

Đại gia ngàn tỷ vào vòng xoáy ngân hàng mới

Cả loạt ông chủ ngân hàng (NH) cũ bị bắt, hơn chục NH cổ phần phải tái cơ cấu khi dính nợ xấu cao, thua lỗ, thậm chí là mất sạch vốn. Thế chân vào đó là những ông chủ mới với những thương vụ đầu tư ngàn tỷ.

Bộ GTVT cử người thay Cục trưởng Đường sắt

Ông Nguyễn Văn Doanh, Phó Cục trưởng Cục Đường sắt vừa được lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải chỉ định tạm điều hành hoạt động của Cục Đường sắt thay vị trí của ông Nguyễn Hữu Thắng tử vong tại phòng làm việc vào tối 22/1.

'Cháu của ông chú Viettel' chơi game trúng iPhone6

(GameSao) - Sự kiện Nhất Niên Đồng Hành - Tranh 3 iPhone 6 mừng Phong Thần Dị Tướng tròn một tuổi, cuối cùng sau gần một tuần tổ chức, Ban điều hành game cũng đã tìm ra được chủ nhân đầu tiên nhận chiếc iPhone6.

Tài xế taxi HN điều hành đường dây 40 ‘gái gọi’

Dưới trướng “tú ông” này có 40 nhân viên làm việc thường xuyên, vừa bán dâm, vừa làm "tay vịn" trong các quán karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy. 

Gặp nữ điều hành cực tomboy của Advance Dino

(GameSao) - Với mong muốn phát triển sản phẩm theo định hướng trẻ trung, sáng tạo, gần gũi với các bạn trẻ, Advance Dino đã không ngần ngại chọn người điều hành sản phẩm là một cô bạn cực kỳ cá tính và tomboy.