digital marketing

Cập nhập tin tức digital marketing

5 ưu điểm vượt trội của Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Với 5 ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo…, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội ngày càng thu hút cácc bạn trẻ với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

SIU đưa công nghệ AI vào chương trình đào tạo Marketing số

Những kiến thức mới về công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) liên tục được trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) cập nhật cho chuyên ngành Marketing số tại trường.

Social Listening và lý do doanh nghiệp cần “lắng nghe” cộng đồng mạng xã hội

Công cụ CMC Social Listening của copen.vn giúp các doanh nghiệp “nghe ngóng”, tìm và hiểu hành vi của khách hàng trên những nền tảng mạng xã hội.

VTC Academy hợp tác tuyển dụng với Ladipage, CoWell và BAP Software

Lễ ký kết hợp tác giữa VTC Academy và các doanh nghiệp LadiPage, Co-Well và BAP Software đánh dấu thỏa thuận về đào tạo và cung ứng nhân sự ngành Digital Marketing, Thiết kế và Công nghệ thông tin, đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường.

3 chuyên gia nổi tiếng sẽ dạy digital marketing tại CĐ Việt Mỹ Hà Nội

3 chuyên gia marketing hiện đang điều hành các doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam đã nhận lời giảng dạy sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ trong năm học 2022 - 2023.

Năm lợi ích vô giá khi học Digital Marketing tại FPT Skillking

Hệ thống đào tạo Fullstack Digital Marketing - FPT Skillking từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo Digital Marketing bài bản tại Việt Nam. Khi học tại FPT Skillking, sinh viên sẽ được trải nghiệm những lợi ích đắt giá.

3 ngành nghề ‘lên ngôi’ hậu Covid-19

Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến thị trường lao động toàn cầu trong 2 năm qua khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng sâu sắc, nhưng giữa “tâm bão” vẫn có những ngành tăng trưởng tốt, hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

1000 người tham gia Vietnam Digital SEO Summit 2019

Diễn ra trong 2 ngày 6 - 7/7/2019 sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019 thu hút gần 1000 người tham dự, với 13 diễn giả là chuyên gia đầu ngành Digital - SEO trong và ngoài nước.

Digital Marketing: Số hóa hành trình tiêu dùng của khách hàng

Người tiêu dùng đã và đang không ngừng gia tăng quyền lực trên thị trường bằng cách đưa những trải nghiệm tiêu dùng trên thế giới ảo lại gần với thực tế, điều mà marketer sẽ không thể làm ngơ nếu như không muốn bị hất ra ngoài cuộc chơi.