doanh nghiệp viễn thông

Cập nhập tin tức doanh nghiệp viễn thông

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kiểm tra công tác phục vụ Tết của các nhà mạng

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị các nhà mạng đổi mới cách tiếp cận trong việc vận hành Trung tâm Giám sát và điều hành mạng lưới - NOC, đưa NOC trở thành nơi xuất sắc nhất mạng lưới, tham gia điều hành kinh doanh.

Doanh nghiệp viễn thông Trung Quốc nhận ‘trái đắng’ tại Ấn Độ

Giới quan sát cho rằng, gia tăng căng thẳng địa chính trị giữa 2 nước là một trong những nguyên nhân chính.

Bộ TT&TT và doanh nghiệp viễn thông công bố gói hỗ trợ 10.000 tỷ

Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) cùng các doanh nghiệp vừa công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông 10.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ, giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Tuổi 20, Hanoi Telecom nhắm đích doanh nghiệp viễn thông hàng đầu

Sau 20 năm phát triển, từ một công ty với vốn khởi nghiệp khiêm tốn, Công ty CP Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đã chuyển mình thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có năng lực hàng đầu Việt Nam.  

CMC Telecom vào top 10 nhà cung cấp SD-WAN khu vực châu Á Thái Bình Dương

Trong phiên bản đặc biệt 2020, Tạp chí CIO Advisor APAC tại Mỹ đã công bố danh sách các công ty nhận giải thưởng APAC top 10 SD-WAN Solution Providers. CMC Telecom là doanh nghiệp Viễn thông Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng này.

Viettel thay đổi phương thức kinh doanh trong mùa dịch Covid-19

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Viettel đã nhanh chóng triển khai phương thức bán hàng, chăm sóc khách hàng và các hoạt động sản xuất kinh doanh trên nền tảng số nhằm đảm bảo giữ vững mục tiêu năm 2020.

Tạo điều kiện cho nhà mạng đảm bảo thông tin liên lạc trong phòng dịch Covid-19

Bộ TT&TT đã đề nghị Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố tạo điều kiện cho các doanh nghiệp viễn thông đảm bảo thông tin liên lạc trong phòng chống dịch.

Các nhà mạng nhắn tin đề nghị người dân khám tại viện Bạch Mai từ 12/3 thực hiện cách ly

Tin của Bộ Y tế, Bộ Công an và Bộ TT&TT đề nghị tất cả người dân đã đến bệnh viện Bạch Mai từ ngày 12/3 tới nay thực hiện cách ly tại nhà, khai báo y tế vừa được các nhà mạng gửi tới trên 18.000 người.

Bộ TT&TT giục nhà mạng sớm hoàn thiện cơ sở hạ tầng để cung cấp Mobile Money

ICTnews - Bộ TT&TT vừa đề nghị các doanh nghiệp viễn thông di động sớm hoàn thiện các thủ tục, cơ sở hạ tầng để triển khai dịch vụ Mobile Money nhằm hạn chế sử dụng tiền mặt.

CMC Telecom nhận giải Top 10 nhà cung cấp Data Center khu vực APAC

Ngày 24/10/2019 Tạp chí công nghệ - viễn thông APAC CIOoutlook công bố danh sách các công ty nhận giải thưởng APAC Top 10 Data Center Solution Providers. CMC Telecom vinh dự là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng này.

VNPT bắt tay VCCI hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình hành động hỗ trợ chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp.  

Tái định vị thương hiệu, Metfone giành giải Chiến dịch marketing của năm

Ban tổ chức giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2019 vừa công bố: Metfone (Thương hiệu viễn thông của Viettel tại Campuchia) chiến thắng hạng mục “Chiến dịch marketing của năm” trong lĩnh vực Internet/viễn thông.

VNPT tăng gấp đôi tốc độ truy cập Internet, giá không đổi

Từ ngày 01/6/2019, VNPT sẽ tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc.

Một quyết định mạnh tay, tập đoàn lớn phải thay đổi thói quen tiếp thị

Bộ TT-TT quyết liệt vào cuộc, các doanh nghiệp lớn đã phải thay đổi chiến lược tiếp thị tới người tiêu dùng.

Tạo điều kiện bình đẳng giữa các DN viễn thông

Tại buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Hutchison, Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp viễn thông phát triển bình đẳng.

Ngân hàng Pháp quan tâm tới cổ phần hóa DN Viễn thông

Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông  Phạm Hồng Hải đã có buổi tiếp ông Raper Reiser, đại diện Ngân hàng BNP Paribas.  

Tiến sang Myanmar, viễn thông dẫn đầu làn sóng xuất ngoại

FPT, VNPT , Viettel là những cái tên của doanh nghiệp viễn thông đang hướng tới thị trường mới Myanmar đầy tiềm năng. 

Ngành thông tin và truyền thông đóng góp lớn cho tăng trưởng

Công nghệ thông tin - truyền thông luôn là ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất, ấn tượng nhất tại Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng GDP và ngân sách nhà nước.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: 'Xử lý triệt để việc kinh doanh, sử dụng sim rác'

Các nhà mạng cần điều chỉnh và đưa ra các chính sách nhằm ưu tiên các thuê bao trả sau thay vì quá tập trung phát triển thêm thuê bao trả trước theo cách chạy các ưu tiên khuyến mại trả trước như hiện tại.

Đại lý sim thẻ ngừng bán hàng nghe ngóng

Sự quyết liệt của Bộ thông tin và truyền thông cùng các nhà mạng trong việc thu hồi sim rác, khuyến mại đã khiến cho thị trường sim trở nên yên ắng.