đơn hàng

Cập nhập tin tức đơn hàng

Xuất khẩu suy giảm, Bộ trưởng Công Thương nói 'cuộc đua không cân sức'

Một số nước phát triển đã dựng lên các rào cản kỹ thuật như chuyển đổi năng lượng xanh sạch, sản xuất cacbon thấp,... Bộ trưởng Công Thương đánh giá đây là "luật chơi mới" trong cuộc đua không cân sức.

Mối lo bị 'giật' đơn hàng: Đối thủ càng mạnh, phải thay đổi để cạnh tranh

Áp lực cạnh tranh ngày càng tăng lên khi có nhiều nước đang phát triển gia nhập đội ngũ các quốc gia xuất khẩu, đặc biệt là với những ngành sử dụng nhiều lao động. Hàng hoá Việt Nam buộc phải chấp nhận, thay đổi để cạnh tranh.

Đối thủ mạnh lên, doanh nghiệp cần được tiếp sức

Đừng để những lãng phí, thất thoát về cơ hội kinh doanh, về thời gian đình trệ do các thủ tục hành chính, thanh kiểm tra... làm các doanh nghiệp yếu đi.

Phải đi mới có đơn hàng, ngồi im doanh nghiệp sẽ ‘chết’

Khó khăn lúc nào cũng có, bởi không có khó khăn này thì sẽ có khó khăn khác. Doanh nghiệp phải chủ động, phải hiểu rõ thị trường thì mới có đơn hàng xuất khẩu, còn cứ ngồi im sẽ “chết”.

Doanh nghiệp 'ăn đong' từng đơn hàng, công nhân 'chạy ăn' từng bữa

Doanh nghiệp "đói" đơn hàng, người lao động cắt giảm chi tiêu tối đa, gặp khó khăn về tài chính nhưng một số cơ quan lại đưa ra thống kê, báo cáo "chẳng ăn nhập", lạc hướng.

‘Ăn đong’ từng đơn hàng, khó khăn bủa vây doanh nghiệp

Đơn hàng sụt giảm chỉ còn 30%, có thị trường gần như đóng băng, xuất “ăn đong” từng container, phải cắt giảm lao động tại nhà máy... là tình trạng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Cao điểm Tết, shipper tắt app vẫn kiếm tiền triệu mỗi ngày

Số đơn hàng giao trước Tết tăng mạnh, các shipper làm việc từ sáng tới tận khuya. Nhiều người trong số họ kiếm được tiền triệu mỗi ngày.

Lượng đơn hàng dệt may tăng 15 - 20%

Theo Bộ Công Thương, nhiều doanh nghiệp dệt may trong nước đã có đơn hàng hết quý III và cả năm. Các doanh nghiệp ghi nhận lượng đơn hàng tăng 15-20%.

Vừa hết tắc với Trung Quốc lại gặp bí từ Mỹ và EU

Nguyên liệu nhập khẩu từ Trung Quốc không còn là nỗi lo với nhiều ngành hàng, nhưng đối tác Mỹ, EU hủy đơn hàng khiến sản xuất gặp thách thức lớn. Ưu tiên lúc này là không để doanh nghiệp rơi rụng.

Tiki trả lời về hiện tượng hủy đơn hàng cận Têt

Trước phản ánh của một số khách hàng về hiện tượng Tiki hủy đơn hàng trước thời điểm cận Tết, trang thương mại điện tử này khẳng định sẽ thực hiện những giải pháp tối ưu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hóa đơn gần 7 triệu, mở bưu kiện toàn gạch và quần áo cũ

Bức ảnh chụp thùng hàng toàn gạch, đá và quần áo cũ kèm hóa đơn gần 7 triệu khiến nhiều người bức xúc.

Hot girl Việt xinh đẹp đan tướng LMHT bằng len kiếm tiền siêu khủng

Nhờ khéo léo và tỉ mỉ, cô gái tên Ngoc Thu này đã có bộ sưu tập nhiều tướng LMHT bằng len đan. Hiện cô đang bận rộn với đống đơn hàng từ cả quốc tế và trong nước