Serie phim tài liệu được fan hâm mộ Dota 2 yêu thích, True Sight, sẽ ra mắt tập năm với nội dung xoay quanh trận Chung kết Tổng của giải đấu The International 7.

Ở những tập trước, bộ phim tài liệu đã cho khán giả theo dõi một cái nhìn thoáng qua về hậu trường, nơi các player Dota 2 chuẩn bị ra sao trước những trận đấu căng thẳng. Tất cả các cảnh quay ghi lại quá trình họ thi đấu, giao tiếp trong những cabin ra sao cũng đã được trình chiếu…

Valve đã tung ra một đoạn trailer có độ dài chưa tới hai phút trên kênh Dota 2 YouTube chính thức vào ngày hôm kia (18/9). Nó cho chúng ta xem lại buổi lê ăn mừng chiến thắng của Team Liquid trên sàn đấu TI7, nhấn mạnh vào sự xúc động của người đội trưởng Kuro Salehi "KuroKy" Takhasomi.

Với tư cách là một đội trưởng của nhà ĐKVĐ TI7, vươn lên tầm siêu sao Dota 2 thế giới từ một pub player có thứ hạng cao, KuroKy xứng đáng hơn ai hết được đội ngũ làm phim tài liệu lựa chọn làm nhân vật chính.

Danh hiệu TI7 và gần 11 triệu USD tiền thưởng là đỉnh cao trong sự nghiệp của KuroKy tính tới thời điểm hiện tại. Do đó, fan hâm mộ của player người Đức đang kỳ vọng tập sáu của True Sight sẽ giúp làm sáng tỏ phần nào những khúc mắc mà từ trước tới nay họ còn chưa rõ về KuroKy.

Trận Chung kết Tổng TI7 diễn ra vào sáng ngày 13/8 vừa qua chính xác là một màn hủy diệt của Liquid. Và chắc chắn sẽ rất thú vị khi được chứng kiến cảm xúc cay đắng khi thua cuộc của những player tới từ Trung Quốc, Newbee ở phía cánh gà.

Hy vọng tập phim sẽ cung cấp những góc nhìn đa chiều ở khoảnh khắc Newbee chính thức để thua Game 3 và qua đó, để tuột chức vô địch TI7 danh giá vào tay Liquid.

Tập sáu của True Sight sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/9 tới đây trên YouTube và Steam.

Chịu (Theo Dot Esports)