phim tài liệu

Cập nhập tin tức phim tài liệu

Những hình ảnh quý trong phim tài liệu Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Ấn Độ

Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh vừa tổ chức buổi thông tin chuyên đề “Phim tài liệu Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Ấn Độ: bối cảnh và ý nghĩa”.

Phim tài liệu kỷ niệm 100 năm lần đầu tiên Nguyễn Ái Quốc đặt chân đến Liên Xô

Phim tài liệu 'Hồ Chí Minh - Con đường phía trước' giải đáp chặng đường Nguyễn Ái Quốc đến Liên Xô và những hoạt động tại đây.

Phát sóng tác phẩm chưa từng có trong lịch sử phim tài liệu Việt Nam

Dự án phim dài 90 tập theo tiến trình lịch sử được chuẩn bị và thực hiện suốt 7 năm với ê kíp hàng trăm người tham gia chuẩn bị lên sóng. 

Đạo diễn Linh Nga bất ngờ khi Inside This Peace nhận tượng vàng

Trên website của Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ IMDB vừa thông báo, bộ phim Inside This Peace của đạo diễn Linh Nga được giải Award Of Merit cho phim Tài liệu dài của Impact DOCS Awards-một trong những liên hoan phim tài liệu giá trị nhất tại Mỹ.

Bí ẩn 50 năm về 'vua lụa Thái Lan' cuối cùng đã có lời giải?

Bộ phim tài liệu vừa ra mắt có thể sẽ làm dấy lên tranh luận mới về một trong những bí ẩn lâu năm nhất châu Á: Chuyện gì đã xảy ra với Jim Thompson, ông vua của ngành lụa Thái Lan?

Dota 2: Vui, buồn, sướng, khổ ở đỉnh cao TI7 sẽ được phơi bày vào ngày 26/9

(GameSao.vn) – Tất cả sẽ rõ ràng khi Valve tung ra tập sáu của phim tài liệu True Sight.

[LMHT] Phim tài liệu: Live / Play

(GameSao.vn) – LMHT không chỉ là một trò chơi điện tử thông thường, mà nó còn như một người bạn, một niềm đam mê bất diệt giúp cho rất nhiều người trên toàn thế giới tìm ra được ước mơ và mục đích sống…

Bán độ - Chuyện không của riêng Thể Thao Điện Tử

Vừa mới đây, đội Dota 2 chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam là Aces Gaming đã vừa bị phơi bày bởi trang tin tức Thể Thao Điện Tử (eSports) có tiếng - Gosugamers. Không những mất đi tiếng tăm trước giờ trong mắt người hâm mộ mà sự nghiệp thi đấu của các tuyển thủ chắc chắn sẽ không mấy êm đẹp gì. Điều này đặt ra một câu hỏi: "Liệu bán độ trong Thể Thao Điện Tử có thật sự đáng hay không?".