du học Canada

Cập nhập tin tức du học Canada

‘Làm đầu bếp, sửa điện ở nước ngoài lương cao hơn công chức’

Ở Canada hay Australia, những công việc lao động chân tay như đầu bếp, hái quả, sửa điện, sửa ống nước, lái xe tải… thường dễ kiếm việc và có lương khá cao, thậm chí cao hơn những người làm trong Chính phủ, công chức nhà nước.

VTC Academy Plus - Du học liên thông ngành Kỹ thuật phần mềm tại Canada

Theo học ngành Kỹ thuật phần mềm trong chương trình đào tạo của VTC Academy Plus, học viên dễ dàng theo đuổi giấc mơ du học Canada với chi phí tiết kiệm.

Chiến thuật du học kiểu 'con nhà nghèo' của cô gái 9X

Để có tiền đi du học, Linh quyết định gom góp hết số tiền tiết kiệm sau 4 năm đi làm, mua một mảnh đất “làm vốn dắt lưng”. Đây cũng là thứ đảm bảo giúp cô có thể vay mượn đủ chi phí cần thiết khi đi du học.

University of Northern British Columbia - Đại học hàng đầu Canada chú trọng đào tạo Cử nhân

UNBC được xếp Top 1, theo tạp chí Maclean’s của Canada năm 2015, 2016 và 2021 các trường đại học đào tạo cử nhân hàng đầu tại Canada. Trong 12 năm liên tiếp, University of Northern Brtish Columbia (UNBC) luôn lọt top 3.

9X Việt ở Google bật mí cách xin việc khi còn đi học

Phan Minh Hoàng (SN 1999) - sinh viên chuyên ngành khoa học máy tính tại Đại học Waterloo (Canada) trở thành kỹ sư thực tập tại Google khi đang học năm thứ 2. 

Thực tập ở Yahoo, Google khi là sinh viên năm thứ 2

Phan Minh Hoàng giành suất thực tập ở Google, Yahoo khi đang là sinh viên ngành Khoa học Máy tính của Đại học Waterloo tại Canada.

Cô gái điếc người Việt thắng giải thử thách mã hóa của Apple

Là một người thuộc cộng đồng người điếc Việt Nam, nhưng Phạm Hà Thu Anh không muốn những người trong cộng đồng mình tồn tại chỉ là để truyền cảm hứng hay làm tấm gương vươn lên cho người khác.

Bài học của thủ khoa người Việt đạt điểm tuyệt đối ở ĐH lớn nhất Canada

Theo anh Cao Bảo Anh, trong quá trình học tập có những điều rất nhỏ nhưng sẽ làm nên sự khác biệt rất lớn trong điểm số đạt được.

10 quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất thế giới

Năm 2019, hơn 5,3 triệu học sinh, sinh viên lựa chọn đi du học. Con số này sẽ đạt gần 8 triệu người vào năm 2025 nếu giữ tốc độ tăng trưởng như hiện nay.

4 lý do chọn du học Canada

Ông Trần Bá Hậu - CEO công ty tư vấn du học Globalway chia sẻ về cơ hội học tập và việc làm khi chọn du học Canada.

Nhiều điều thú vị khi du học từ bậc Trung học tại Toronto, Canada

Không chỉ với các chương trình phân ban hướng nghiệp đa dạng, chất lượng giảng dạy chất lượng và nhiều các hoạt động ngoại khoá thú vị cũng là những điểm thu hút du học sinh theo học từ bậc Trung học.

Bí quyết xin visa học bổng ‘đại học lương cao top đầu’ ở Anh quốc

Phạm Thu Uyên vừa nhận học bổng danh giá của University of Portsmouth- trường ĐH nổi tiếng về giải “Vàng” chất lượng giảng dạy và đứng đầu Anh quốc về mức lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

"Đừng du học vì cái danh hay sự phù phiếm"

Đó là chia sẻ của các du học sinh với những học sinh phổ thông đang tìm hiểu du học trong một hội thảo vừa diễn ra sáng nay, 30/7.