du học phần lan

Cập nhập tin tức du học phần lan

Cơ hội học ĐH Khoa học Ứng dụng Kajaani - Phần Lan

ĐH Khoa học Ứng dụng Kajaani (KAMK) tại Phần Lan đào tạo đa dạng các ngành học tiếng Anh bậc Cử nhân và Thạc sĩ, cung cấp nhiều kiến thức cốt lõi, trải nghiệm thực tiễn và những cơ hội kết nối nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Bộ hồ sơ giúp nữ sinh giành học bổng ngành Kinh tế ở 5 quốc gia

Tiêu chí khi tuyển sinh của từng trường ở từng quốc gia đều rất khác nhau và yêu cầu cho từng bộ hồ sơ cũng khác nhau. Nhưng nói như thế không có nghĩa là không hề có điểm chung gì.

Đại học Khoa học Ứng dụng Hame ở Phần Lan có gì đặc biệt?

Đại học Khoa học Ứng dụng Hame (HAMK), Phần Lan là nơi hội tụ 3 mảnh ghép lý tưởng cho sinh viên quốc tế: đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến.

Bên trong trường học 'không thu một đồng nào từ phụ huynh'

8 giờ sáng trong tiết trời giá buốt tại vùng ngoại ô thành phố Helsinki và những học sinh cấp một này đã sẵn sàng vào lớp học. Tiết học hôm nay là môn lịch sử cổ đại.

Lý do ĐH Haaga Helia - Phần Lan hấp dẫn sinh viên?

Nằm tại thủ đô Helsinki, ĐH Haaga Helia là một trong những trường ĐH Khoa học Ứng dụng lớn bậc nhất Phần Lan. Tại đây, sinh viên không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn được phát triển các kỹ năng mềm và trải nghiệm thực tế.

Cơ hội tuyển thẳng vào Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Hame tại Phần Lan

 -Trong khi các trường ĐH nghiên cứu tại Phần Lan tập trung vào việc định hướng nghiên cứu thì trường ĐH khoa học ứng dụng lại định hướng thực hành nhiều hơn với mục tiêu đào tạo để  sinh viên sẵn sàng tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp.

LAMK, LAB và cơ hội lý tưởng cho du học sinh Việt Nam tại Phần Lan

 - Giáo viên Phần Lan rất có uy tín trong xã hội và giảng dạy được xem là một nghề cạnh tranh. Còn trường học tại đây là những cộng đồng học tập chuyên nghiệp với quyền tự chủ lớn, luôn có phương pháp tốt nhất để hỗ trợ sinh viên.

"Để quốc gia thành công, hãy cho người trẻ đảm đương trách nhiệm"

-Hãy để người trẻ vận hành, làm chủ là quan niệm của Peter Vesterbacka, một trong những doanh nhân trong danh sách "người có ảnh hưởng nhất thế giới".

Thông tin thêm về sinh viên người Việt bị sát hại ở Phần Lan

Chánh thanh tra cảnh sát phụ trách vụ án cho hay, trong 35 năm làm nghề, ông chưa từng gặp phải vụ án tương tự.

Những chuyện thú vị khi du học ở Phần Lan

Tối 23/10, đại diện Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Lahti (LAMK) đã có buổi gặp gỡ ấm cúng, giới thiệu với các phụ huynh và học sinh về những cơ hội học tập tại xứ sở “ngôi sao phương Bắc” Phần Lan.