du khách Trung Quốc

Cập nhập tin tức du khách Trung Quốc

Hình ảnh được ghi lại tại một nhà hàng buffet ở thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, khiến người xem choáng váng.

Hàng nghìn du khách 'chôn chân' cả cây số dưới mưa chờ lên núi

Hàng nghìn du khách mặc áo mưa phải đứng "chôn chân" tại chỗ rất lâu và không thể nhúc nhích vì đường lên núi Hoàng Sơn (Trung Quốc) tắc nghẽn.

Xem du khách TQ nhảy rầm rập trên cầu kính

Hỗn loạn đã xảy ra sau khi một nhóm du khách Trung Quốc cùng nhảy múa trên một cây cầu đáy kính, khiến cây cầu ở độ cao 120m rung bần bật.

Hành khách Trung Quốc từ chối đi cách ly, mắng nhân viên sân bay

Sau khi đáp chuyến bay đến Trùng Khánh, nhân viên y tế tại sân bay yêu cầu hành khách đi cách ly. Tuy nhiên, cô tức giận từ chối và mắng nhân viên sân bay.

Nhiều du khách Trung Quốc bị 'hắt hủi' giữa bão dịch bệnh

Không chỉ khách Trung Quốc, nhiều khách châu Á trên khắp thế giới còn bị các nhà hàng từ chối phục vụ vì sợ bị lây bệnh.

Nhóm khách Trung Quốc 'cố thủ' ở Nội Bài, quyết không lên máy bay về nước

Một nhóm khách Trung Quốc nhất quyết không chịu lên máy bay quay trở về nước theo lịch trình do phát hiện có 6 người đồng hương quê Vũ Hán đi cùng chuyến.

Cửa hàng vắng khách, lái xe đón khách Trung Quốc thất nghiệp hàng loạt

Sáng 29/1, khách du lịch Trung Quốc gần như "vắng bóng" trên tuyến phố Tây Nha Trang sau khi các doanh nghiệp đón khách Trung Quốc tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi lạ Vũ Hán.

Lo sợ lây nhiễm virus corona, các hãng lớn liên tiếp đóng cửa tại Trung Quốc

Tập đoàn Starbucks và các công ty lớn đang đóng cửa các địa điểm tại Trung Quốc, vì lo ngại dịch viêm phổi do virus corona gây ra.

Khánh Hòa: Doanh nghiệp đón khách Trung Quốc tạm ngưng từ 28/1

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, địa phương đón khoảng 50% trong tổng số khách Trung Quốc đến Việt Nam, cho biết, hầu hết doanh nghiệp đón và phục vụ khách Trung Quốc trên địa bàn tỉnh sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 28/1.

Du khách không chịu nhận phòng vì chỗ ở có người đến từ ổ dịch corona

Tình hình bệnh dịch hoành hành ở Trung Quốc khiến việc đón khách từ đất nước này gặp nhiều trở ngại. Nhiều du khách Việt lo lắng khi nhận phòng khách sạn có người đến từ Vũ Hán.

Khách chịu lỗ hàng triệu đồng hủy chuyến Đà Nẵng tránh virus corona

Nhiều khách du lịch có con nhỏ sẵn sàng mất trắng tiền để hủy chuyến đi Đà Nẵng vì lo ngại diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Cấm du lịch từ 27/1: Đối tác Trung Quốc bắt đầu hủy tour đến Việt Nam

Nhiều tờ báo trong nước dẫn tin từ đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), cho biết từ ngày 27/1, Chính phủ Trung Quốc cấm các chuyến đi du lịch nước ngoài theo nhóm nhằm ngăn dịch bệnh viêm phổi lạ...

Bỏ dẫn đoàn Trung Quốc sang Việt Nam ăn Tết vì sợ nhiễm virus Corona

Một công ty lữ hành của Việt Nam vừa phải tìm gấp hướng dẫn viên thay thế sau khi người nhận trước đó từ chối dẫn đoàn Trung Quốc vì sợ lây nhiễm virus corona.

Nhà hàng treo biển cấm khách Trung Quốc

Chủ một nhà hàng quyết định treo biển không tiếp những thực khách là người Trung Quốc.

Cấm đưa khách du lịch đến vùng nguy cơ lây virus Corona

Các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách đi du lịch nước ngoài không tổ chức tour cho du khách đến các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao virus Corona.

Khách mang 200 con bọ cạp sống lên máy bay, trăm người hoảng sợ

Một hành khách người Trung Quốc vừa bị bắt quả tang mang theo 200 con bọ cạp cực độc còn sống lên máy bay.

Ý thức kém, du khách 'trả giá đắt' bằng án phạt tù và bồi thường 20 tỷ

Với những hành vi làm tổn hại tới di sản thiên nhiên thế giới, 3 du khách Trung Quốc đối diện với án tù và bồi thường lên tới gần 20 tỷ đồng.

Khách Trung Quốc hành hung, xé thẻ tên của nhân viên hàng không

Bực mình với thái độ phục vụ của nhân viên hàng không, một du khách Trung Quốc đã hành hung và xé thẻ đeo trên cổ của cô gái này.

Khách Trung Quốc bị tù vì giấu 60 kg lươn còn sống trong hành lý

Hai vị khách người Trung Quốc bị kết án tù vì giấu 60 kg lươn thủy tinh còn sống trong hành lý mà không khai báo.

Nhặt túi đầy tiền của người khác, khách Trung Quốc đối diện án 5 năm tù

Vô tư nhặt chiếc túi chứa đầy tiền mặt và tài sản của người khác bị rơi ở sân bay, một vị khách người Trung Quốc đang đối diện với án phạt 5 năm tù.