Du lịch vòng quanh thế giới

Cập nhập tin tức Du lịch vòng quanh thế giới

Chàng trai Việt đi 50 nước, kể chuyện 4 ngày săn thuỷ quái ở rừng Amazon

Khi tìm thấy Anaconda, cả nhóm muốn mang nó lên thuyền để quan sát kỹ hơn. Nhưng con thuỷ quái rất mạnh, quấn chặt vào các nhánh cây.

Cặp đôi Việt nghỉ việc 6 tháng, dành hết 1 tỷ tiết kiệm cho chuyến đi 'điên rồ'

Vợ chồng anh Vinh đã đưa con gái 2,5 tuổi du lịch gần 20 quốc gia tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ trong 6 tháng. Tổng kinh phí cho chuyến hành trình khoảng 1 tỷ đồng.

Người đàn ông đi khắp thế giới, từ Canada tới Việt Nam bằng 'cơ bắp và sức gió'

Mùa hè này, Markus Pukonen, một lính cứu hỏa người Canada sẽ trở về quê hương của mình ở thành phố Toronto sau 7 năm du lịch vòng quanh thế giới chỉ bằng “cơ bắp và một chút gió”.

Bán hết tài sản để du lịch vòng quanh thế giới

Năm 2019, vợ chồng Chloe và Jordan Egbert (Mỹ) quyết định nghỉ việc và bán tất cả tài sản họ có, bao gồm cả nhà và ôtô, để lên đường du lịch vòng quanh thế giới.

Người đàn ông đi vòng quanh thế giới không cần đến máy bay

Bỏ công việc ổn định ở quê nhà, một người đàn ông Mỹ đã quyết định đi vòng quanh thế giới suốt ba năm liền mà không cần tới máy bay.

Chân dung cô gái trẻ ghi 2 kỷ lục, một mình đi đủ 196 quốc gia trong thời gian ngắn nhất

Cô gái người Mỹ Cassie De Pecol là người phụ nữ đầu tiên đi du lịch vòng quanh thế giới nhanh nhất khi mất chưa đầy 2 năm để đặt chân tới 196 quốc gia trong đó có cả Triều Tiên, Iran hay Afghanistan.

14 tháng du lịch 7 nước, cô gái Việt kể trải nghiệm cảm giác 'cận kề cái chết'

Mai đã gặp không ít sự cố trong chuyến du lịch châu Phi. Cô từng sợ “mất mật” khi lạc vào cuộc biểu tình ở Sudan, từng bật khóc giữa đám đông Ethiopia vì bất đồng ngôn ngữ...

 

Chỉ nhờ du lịch, cặp đôi này có thể kiếm tới 9.000 USD cho mỗi bức ảnh

Cặp đôi được coi là mục tiêu sống của nhiều người khi đăng tải những bức ảnh về cuộc sống sang chảnh với hàng loạt chuyến du lịch vòng quanh thế giới.