đục thủy tinh thể

Cập nhập tin tức đục thủy tinh thể

Phục hồi con mắt 40 năm mờ đục bằng kỹ thuật phaco nâng cao

Gần 40 năm sống với một con mắt mờ đục, chị K.T không ngờ rằng ở tuổi 50 có thể tìm lại được ánh sáng với sự hỗ trợ của đội ngũ thầy thuốc tại Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội (HITEC).

Bệnh nhân vùng vẫy trong phòng mổ, 3 nhân viên y tế gồng mình giữ chặt

Bệnh nhân bị câm điếc bẩm sinh nên không thể nói chuyện với bác sĩ. Ba nhân viên y tế phải giữ chặt người bệnh ở phòng mổ. Đây là tình huống một bác sĩ ở TP.HCM vừa trải qua.

Trung tâm mắt Việt Cộng Hòa tặng 480 suất khám mắt miễn phí

Trung tâm mắt Việt Cộng Hòa thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Y Khoa Việt - tặng 480 suất khám mắt miễn phí, hỗ trợ đến 40%++ chi phí phẫu thuật Lasik.

BV Mắt Hồng Sơn phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tri ân người có công dịp 27/7

Từ ngày 12-14/7 tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn cùng  các y bác sĩ đã khám, mổ đục thủy tinh thể miễn phí hàng trăm bệnh nhân là đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Hàng trăm người có hoàn cảnh khó khăn được mổ mắt miễn phí

Trong gần 1 tháng, quỹ “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam” đã thăm khám cho hơn 2000 bà con vùng sâu, vùng xa, mổ mắt miễn phí cho 440 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cô gái 23 tuổi đột nhiên bị mù khi ngủ dậy vì căn bệnh nhiều người mắc

Cô gái 23 tuổi tên Tiểu Trần không ngờ rằng, trong 3 ngày từ lúc không nhìn rõ mọi vật cho đến khi đột nhiên 2 mắt bị mù. Tất cả những việc này đều do bệnh tiểu đường của cô gây nên.

Nhiều người giật mình với đôi mắt khi nghe chuyện Vân Hugo

Chia sẻ của Vân Hugo rằng cô bị nhược thị, hỏng một mắt khiến nhiều người giật mình. Nhược thị là gì? Có chữa được không?

Vừa mổ đục thủy tinh thể, bé dân tộc nghèo lại mắc bệnh thận

"Em có mỗi một đứa con, bệnh thì nhiều mà tiền chẳng có để chữa cho cháu. Cháu bị đục thủy tinh thể bẩm sinh và bướu Wilm thận phải".

Bé 5 tuổi bị tim bẩm sinh, đục thủy tinh thể không tiền chữa bệnh

Cháu Trần Ngọc Chiến (5 tuổi) ở khu 12, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đang phải chống chọi lại với bệnh tim bẩm sinh và đục thủy tỉnh thể. Vì bệnh tật, khó khăn nên mẹ cháu đã ruồng bỏ hai bố con đi biền biệt.