đường bay quốc tế

Cập nhập tin tức đường bay quốc tế

Vietjet khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Siem Reap

Ngày 12/12, hãng hàng không Vietjet khai trương đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố di sản Siem Reap (Campuchia).

Vietjet mở thêm 5 đường bay quốc tế mới

Vietjet vừa mở 5 đường bay quốc tế mới, kết nối Hà Nội với Hồng Kông (Trung Quốc), Phú Quốc với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Busan (Hàn Quốc), TP.HCM với Adelaide và Perth (Australia).

Vietjet công bố đường bay thẳng Hà Nội - Jakarta

Vietjet vừa công bố đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với Thủ đô Jakarta - Indonesia với sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp hai nước.

Vietjet mở nhiều tuyến bay mới, hút khách quốc tế tới Việt Nam

6 tháng đầu năm 2023, Vietjet đẩy mạnh thị trường nội địa, mở mới các đường bay quốc tế với Ấn Độ, Úc, Kazakhstan, Indonesia, và nhận về kết quả kinh với những con số tích cực.

Vietjet mở rộng đường bay quốc tế đưa du khách đến Việt Nam

Ráo riết tham gia các thị trường mới, Vietjet nỗ lực đưa thêm khách quốc tế đến Việt Nam, góp phần phục hồi nền kinh tế.

Bay thẳng Hồng Kông từ Phú Quốc, Đà Nẵng cùng các chuyến bay Vietjet

Ngày 3/7/2023, Vietjet chính thức mở lại đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và đảo ngọc Phú Quốc với Hồng Kông (Trung Quốc), đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Brisbane

Vietjet tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dịp khai trương đường bay thẳng từ TP.HCM đến Brisbane (Australia).

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Hiroshima, Nhật Bản

Ngày 19/5 hãng hàng không Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến tỉnh Hiroshima (Nhật Bản), đường bay thứ tám của Vietjet kết nối hai nước.

Những hành khách Vietjet đầu tiên đến Úc theo đường bay TP.HCM - Melbourne

Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Melbourne ngày 8/4/2023, đưa người dân và du khách đến với hai thành phố lớn, trung tâm văn hoá, kinh tế của hai nước Việt - Úc.

Trung Quốc mở cửa, hàng không Việt vẫn khó để giữ slot

Việc khôi phục hoàn toàn các đường bay tới Trung Quốc, cụ thể là lịch bay mùa Hè 2023, là bài toán khó với hãng hàng không Việt Nam. Chưa kể còn những vướng mắc về chính sách visa với khách du lịch Trung Quốc.

Trung Quốc nối lại các chuyến bay quốc tế từ 8/1

Các hãng hàng không Trung Quốc và nước ngoài từ 8/1 có thể nối lại các chuyến bay của mình theo các hiệp định hàng không song phương.

Bay quốc tế nhộn nhịp, hàng không Việt vẫn ngóng khách

Việc mở mới và khôi phục các đường bay quốc tế sau đại dịch Covid-19 diễn ra nhộn nhịp, đặc biệt vào dịp cuối năm. Kỳ vọng hàng không quốc tế sẽ hồi phục từ 2023, nhưng các hãng vẫn dè dặt về lượng khách.

Vietnam Airlines mở lại đường bay thường lệ tới Trung Quốc

Chuyến bay VN 502 khởi hành từ TP.HCM đi Quảng Châu lúc 9h55 ngày 9/12/2022 đánh dấu chuyến bay thương mại thường lệ đầu tiên giữa Việt Nam và Trung Quốc sau gần 3 năm dừng bay vì đại dịch Covid-19.

Vietjet mở đường bay thẳng từ Nha Trang đến Kazakhstan

Đường bay kết nối Nha Trang-Almaty của hãng hàng không Vietjet Air vừa khai trương sẽ mang đến cơ hội đi lại cho người dân và du khách 2 nước Việt Nam và Kazakhstan.

‘Tỷ lệ lấp đầy chuyến bay quốc tế của Bamboo Airways trung bình 70-74%’

Trong vài tháng qua, một “tân binh” trên các chặng bay quốc tế tới châu Âu và châu Úc như Bamboo Airways ghi nhận tỉ lệ lấp đầy chỗ (load factor) trung bình đạt 70 - 74%, cao điểm có những chuyến lên tới 99 - 100%.

Vietjet mở thêm 11 đường bay đưa khách Ấn Độ đến Việt Nam

Vietjet mở loạt đường bay mới từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đi 3 thành phố thủ phủ của vùng Tây Ấn và Trung-Nam Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru) nâng tổng mạng bay giữa hai nước lên 17 đường.

Vietjet khôi phục đường bay Đà Nẵng - Thái Lan

Ngày 27/3, Vietjet đã khai thác trở lại đường bay quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng từ Thái Lan, tiên phong phục hồi du lịch và kết nối thương mại trong khu vực.

Thông báo trên toàn cầu: Mở hoàn toàn đường bay quốc tế đến Việt Nam

Cục Hàng không Việt Nam vừa phát hành điện văn qua đường hàng không (NOTAM) để thông báo tới các hãng bay, người khai thác tàu bay trên toàn thế giới việc Việt Nam dỡ bỏ toàn bộ các hạn chế vận chuyển khách bằng đường hàng không.

Bản tin sáng VietNamNet (14/2/2022)

Miền Bắc rét đậm nhiều ngày, mưa phùn kéo dài; Hà Nội hơn 600 F0 nặng, nguy kịch; U23 Việt Nam không đến Campuchia để "du lịch”… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Hào hứng xuất ngoại đi chơi: Đi vướng về mắc, lo phải chờ bay giải cứu

DN lữ hành rục rịch bán tour cho khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, do vướng về thủ tục nhập cảnh cũng như chính sách phòng chống dịch của các nước, việc mở tour chủ yếu để khởi động và đo lường nhu cầu khách.