đường ống nước sông Đà

Cập nhập tin tức đường ống nước sông Đà

Đường ống nước sạch sông Đà lại gặp sự cố lần thứ 22

Tối 2/5, đoạn đường ống nước sạch sông Đà bị rò rỉ tại km23 đại lộ Thăng Long, nên phải dừng bơm nước. Sự cố này khiến nhiều hộ dân phía tây, tây nam Hà Nội bị tạm dừng cấp nước khoảng 7-8 giờ.

Hàng vạn cư dân Linh Đàm "khát" nước: Công ty cấp nước nói gì?

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nước sạch Vinaconex cho biết chỉ giảm áp để sửa chữa bảo dưỡng chứ đường ống nước không có sự cố gì.

Hủy mua ống Trung Quốc cho dự án đường nước sông Đà 2?

Hội đồng quản trị Công ty CP nước sạch Vinaconex (Viwasupco) đã thông qua nghị quyết về việc hủy thầu và không ký kết hợp đồng thực hiện gói thầu CCOG-09 với Công ty TNHH ống gang dẻo Xinxing, Trung Quốc.

Hà Nội báo cáo Thủ tướng vụ đường ống sông Đà thế nào?

Liên quan đến dự án nước sạch sông Đà số 2, UBND thành phố Hà Nội đã có kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo chủ đầu tư thuê đơn vị tư vấn quốc tế có đủ năng lực thực hiện kiểm định, đánh giá chất lượng toàn diện.

Chuyện lạ: 2 công ty hàng đầu thế giới vào Việt Nam vẫn thua nhà thầu Trung Quốc vì không có nổi 1 triệu USD

Trong cuộc đua với nhà thầu Trung Quốc tại dự án đường ống nước sông Đà 2, hai doanh nghiệp nói trên được cho biết là không hề có bảo đảm dự thầu nên bị loại!?

Đường nước sông Đà: Chưa ký hợp đồng với nhà thầu TQ

Chiều ngày 28/3, Sở Xây dựng Hà Nội đã chủ trì cuộc họp để bàn về dự án xây dựng tuyến đường ống dẫn nước sạch sông Đà số 2.

Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh đường ống sông Đà số 2

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành phải bảo đảm cung cấp nước sạch không để xảy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt tại khu vực đô thị, nhất là trong mùa hè.

Ống gang dẻo TQ có thực sự sạch?

Đó là câu hỏi của đông đảo Bạn đọc sau khi đọc bài TQ thắng thầu đường ống nước Sông Đà 2 và nỗi lo của dân  xuất bản trên trang Bạn đọc.

Nhà thầu TQ thắng thầu đường ống sông Đà thế nào?

Công ty TNHH Sản xuất ống gang dẻo Xinxing (Trung Quốc) đã “vượt mặt” 3 đối thủ còn lại để trở thành đơn vị trúng thầu gói thầu cung cấp ống gang dẻo và phụ kiện dự án nước sông Đà số 2.

Truy tố 9 sếp vụ ống nước Sông Đà liên tục vỡ

9 bị can bị truy tố do liên quan đến việc không đảm bảo độ bền ống nước Sông Đà đủ 50 năm.

Nóng trong tuần: Khởi công đường nước sông Đà số 2 sau 15 lần vỡ ống

Tổng Giám đốc Vinaconex xin lỗi dân vì mất nước, Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng báo cáo vụ 8B Lê Trực, Nhật kí buôn bán nhà ở xã hội, Hà Nội 10 năm không làm xong 600m đường…. là những tin BĐS nổi bật tuần qua.

Đường ống nước sông Đà: Còn vỡ tiếp hay không thì rất khó nói

 Trao đổi với phóng viên Infonet, Tổng giám đốc Công ty nước sạch Vinaconex cho biết: là đơn vị vận hành, trước các sự cố xảy ra công ty cũng chỉ biết tăng cường tuần tra, xử lý nhanh nhất...

Dự án đường ống số 2 thất hứa đến bao giờ?

 Sau 1 năm thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư, dự án đường ống số 2 vẫn chưa thể khởi công. Chủ đầu tư đã thất hứa và chậm thực hiện so với kế hoạch ban đầu.

Đường ống nước sông Đà có hết vỡ?

 Nhiều chuyên gia xây dựng cảnh báo, với sự cố 10 lần vỡ đường ống nước sông Đà sẽ không có gì đảm bảo không tiếp tục xảy ra vỡ đường ống