Dương Thụ

Cập nhập tin tức Dương Thụ

Nhạc sĩ Dương Thụ tuổi 81 'làm như thanh niên', hạnh phúc bên vợ kém 29 tuổi

Lần hiếm hoi, nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ về hôn nhân 28 năm với vợ kém 29 tuổi - nhà báo Thủy Phạm, từ lý do ông yêu chị đến cách họ gìn giữ cuộc hôn nhân "tưởng chẳng đi bền mấy năm" này.

Điều kỳ diệu thay đổi cuộc đời của nhà báo Thủy Phạm và nhạc sĩ Dương Thụ

Thủy Phạm viết cuốn "Mở rộng bán kính đời mình" từ vô số chuyến đi trong 22 năm cầm vô-lăng.

Tùng Dương và mối duyên đặc biệt với bộ tứ sông Hồng

Tùng Dương, ca sĩ duy nhất có dịp cộng tác với Bộ tứ sông Hồng lần đầu tiết lộ những chuyện không phải ai cũng biết về 4 nhạc sĩ lão làng. 

Dương Thụ, người thích 'vác tù và hàng tổng'

Dương Thụ còn nổi tiếng là người thích "vác tù và hàng tổng", thích quan tâm đến giữ gìn bản sắc văn hóa, đóng góp với cộng đồng… những việc đòi hỏi tốn nhiều công sức.

Nhạc sĩ Dương Thụ gây xôn xao với phát ngôn về Sơn Tùng M-TP

Nhạc sĩ Dương Thụ gây xôn xao khi nhận xét chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 sẽ bớt "duyên dáng" nếu mời Sơn Tùng M-TP tham gia biểu diễn. 

MC Diễm Quỳnh, NS Dương Thụ... nói về "hiện tượng nhạc kịch" Phi Anh

Với êkip trẻ 100% diễn viên không chuyên, nhưng lại cháy vé suốt 21 buổi diễn trong hai tháng qua tại Hà Nội, hai vở nhạc kịch "Đêm hè sau cuối" và "Góc phố danh vọng" của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh là một hiện tượng lạ.

Dương Thụ và những câu chuyện đằng sau ca khúc nổi tiếng

Ngày 24/7 tới tại Heritage Space sẽ diễn ra một chương trình hứa hẹn hấp dẫn bởi những câu chuyện âm nhạc do chính nhạc sĩ Dương Thụ kể lại.