duy nghĩa

Cập nhập tin tức duy nghĩa

Ký sự tuyển FO3 Việt Nam tại Hàn Quốc (Phần 2): 1 ngày trước giải đấu

(GameSao) - Hãy cùng tiếp tục dõi theo hành trình của tuyển FO3 Việt Nam bên Hàn Quốc qua phần 2 của sê-ri bài viết.

Ký sự tuyển FO3 Việt Nam tại Hàn Quốc (Phần 1): Đường đến Siêu Sao Đại Chiến

(GameSao) - Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã có mặt tại Hàn Quốc. Chúng tôi ở đây bao gồm: Nguyễn Duy Nghĩa - nhà đương kim vô địch trẻ tuổi vừa giành ngôi vương Super League Mùa Xuân một tuần trước và tôi, người có nhiệm vụ hỗ trợ và ghi chép lại những tháng ngày lưu lại của đoàn Việt Nam ở kinh đô thể thao điện tử của thế giới.

Tường Thành: “Luyện tập cao độ để chuẩn bị cho mùa giải mới”

(GameSao) - Mặc dù để thua trước Duy Nghĩa trong cuộc so tài giành tấm vé tới trận chung kết FIFA Online 3 Super League thể thức Cá nhân, nhưng Tường Thành đã có một mùa thi đấu tuyệt vời khi lọt vào TOP4, đánh bại Nhất Huy trước khi dừng bước lại mùa giải năm nay.

Vòng 6 SPL 2015: Vòng đấu của các trận derby

(GameSao) - Vòng 6 có tới 3 trận derby thành phố Hồ Chí Minh và 1 ở Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một vòng đấu thú vị và nhiều cảm xúc.

[Vòng 5 Super League mùa xuân 2015] Duy Nghĩa: 'Thái Bảo là ứng cử viên vô địch'

(GameSao) - Trước khi vòng 5 của giải FIFA Online 3 - Super League mùa Xuân 2015 khởi tranh, VĐV Duy Nghĩa đến từ Đà Nẵng đang dẫn đầu bảng xếp hạng khi cùng được 7 điểm như VĐV Tường Thành (Hà Nội) nhưng hơn về hiệu số.

Vòng 4 Super League - Cá nhân: Mưa bàn thắng

(GameSao) - Cơn mưa bàn thắng vô cùng nặng hạt đã mang về một vòng đấu nhiều cảm xúc. Kỷ lục mới về số bàn thắng và tỉ số ở giải đấu FIFA Online 3 - Super League mùa Xuân 2015 đã gọi tên Tường Thành và Quang Tuấn.

Diễn biến Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015 thể thức đấu Đơn

(GameSao) - Ngày thi đấu mở màn của hạng mục Cá nhân Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015 đã diễn ra đầy hấp dẫn dù không có quá nhiều bất ngờ.