Trên trang chủ của mình, EA cho biết hãng này sẽ đóng cửa tựa game online Battlefield Heroes sau gần 6 năm hoạt động. Ngoài Battlefield Heroes thì sẽ có hàng loại sản phẩm khác phải chịu chung số phận là Battlefield Play4Free, Need for Speed ​​WorldFIFA World.

Lý giải việc đóng cửa hàng loại tựa game online do EA phát hành, Patrick Söderlund – đại diện cấp cao của EA cho biết rằng. Các trò chơi theo dạng free-to-play mà EA đã phát hành cách đây mấy năm đã không còn thu hút được cộng đồng game thủ sau một thời gian gian dài hoạt động. Chính vì thế EA quyết định đóng của chúng. Theo Söderlund, Battlefield Heroes, Battlefield Play4Free, Need for Speed ​​WorldFIFA World sẽ được “sống” thêm 90 ngày nữa.

Patrick Söderlund cũng cho biết rằng những kinh nghiệm từ những tựa game sẽ giúp EA mang lại cho game thủ những tựa game online có chất lượng tốt hơn: “Trong khi chúng ta nói lời tạm biệt với tựa game này thì  đừng lo trong vài tháng tới chúng tôi sẽ phát triển thêm hàng loạt sản phẩm mới dành cho cộng đồng game thủ khắp thế giới.

Ttrang chủ của Battlefield Heroes cũng đã xác nhận điều này. Kèm theo đó là thông tin chính xác của ngày đóng cửa game là ngày 14 tháng 7: "Chiến tranh đã kết thúc! Bạn đã chiến đấu rất tốt  trong suốt thời gian qua, nhưng cái gì cũng phải kết thúc. Giờ là thời khắc của Hòa Bình. Các chiến binh của The Nationals and Royals cuối cùng đã có thể bỏ qua quá khứ đằng sau và sống một cách hòa bình với nhau. Và đây cũng là khởi đầu cho một sự kết thúc của một hành trình. Với một tâm trạng nặng nề mà chúng tôi phải thông báo cho bạn, rằng hôm thứ ba ngày 14 Tháng 7 năm 2015, chúng tôi sẽ đóng cửa Battlefield Heroes và dừng toàn bộ dịch vụ của trò chơi."

Bên cạnh việc thông báo đóng cửa một số tựa game online của mình. EA cũng đã ra thông báo về việc sẽ phát triển thêm một bản nâng cấp cho Star Wars®: The Old Republic. Được biết bản nâng cấp này sẽ bổ sung hàng loạt tính năng mới đồng thời bổ sung thêm một số cốt truyện mới cho game.

Sol (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn