Để tham gia vào chiến trường 12vs12 của ELOA, game thủ phải đạt cấp 40 trở lên. Gameplay gần như được sắp xếp theo dang MOBA với hai trận doanh và 3 con đường nối hai đầu chiến trường, và án giữ những con đường này là những tháp canh có sức công phá lớn. Tuy nhiên, chỉ có binh lính mặc định mới có thể tấn công các tháp phòng của đối phương, bởi vậy, bảo vệ binh lính phe ta, tiêu diệt binh lính địch là nhiệm vụ vô cùng quan trọng để giành được chiến thắng. Sau khi binh lính đánh đổ tòa tháp, kẻ giữ tháp canh sẽ xuất hiện để game thủ "xả giận". Phải giết được người canh tháp mới được tính là chiến thắng.

Ngoài ra, việc chiếm giữ những kiến trúc trung lập sẽ mang lại khả năng chiến thắng lớn hơn cho mỗi phe khi có thể hồi máu, nhận thêm quân, chiêu mộ binh lính, tăng tốc độ di chuyển, mở rộng tầm nhìn và hiển thị vị trí đối phương. Tiêu diệt quái bản đồ cũng có thể tạo thêm buff có lợi giúp người chơi mạnh hơn, chiến đấu phe có cơ hội thắng lớn hơn.

ELOA là một tựa game hành động nhập vai anime của Hàn Quốc. Game có hỗ trợ hai chế độ bàn phím và chuột cho game thủ tìm kiếm cách chơi hợp với bản thân nhất. Mục tiêu cao nhất của game thủ là trở thành vị anh hùng lãnh chúa tối cao ELOA bằng cách ghi kỉ lục và tích lũy điểm danh dự. Các hoạt động có kỉ lục và tích lũy danh dự thường là nhiệm vụ, phụ bản và chiến trường cả cá nhân và tập thể như chiến trường PVP 12vs12. Sau khi trở thành lãnh chúa, game thủ có thể thay đổi diện mạo và biến hình.

ELOA có thể được coi như một cải cách của MMORPG thế hệ mới bằng việc kết hợp giữa MMORPG và MOBA. Việc tăng cường tương tác PVP nhưng không thay đổi tương tác PVE và bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau và tách biệt khỏi sự "hút máu" của NPH bằng cách duy trì thị trường cung-cầu trong game tách biệt với bên ngoài có thể là một cách không tồi để thúc đẩy cả hai thể loại game này đồng thời phát triển.

NPH Sgame đã xác nhận mua ELOA tại triển lãm G-Star vào tháng 11/2014 và dự định cho ra mắt vào đầu năm 2015. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có thêm thông tin gì về sản phẩm này tại thị trường Việt.

Monkey (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn