Đóng cửa

Cập nhập tin tức Đóng cửa

Những nơi nổi tiếng du khách không còn có thể ghé thăm trong năm 2024

Những ảnh hưởng của đại dịch tới ngành du lịch vẫn chưa hoàn toàn kết thúc. Dù đóng cửa vĩnh viễn hay tạm thời, thì dưới dây là danh sách những điểm đến du khách sẽ không thể ghé thăm trong năm mới 2024, theo CNN.

Đóng cửa cả sân bay vì email nặc danh tố 'có gói hàng đáng ngờ trên chuyến bay'

Sân bay Manchester ở Anh đã buộc phải đóng cửa tối 17/10 sau khi một gói hàng đáng ngờ được phát hiện trên máy bay của hãng hàng không Emirates.

Phố Hàn bị ‘ngộp’

Hoạt động kinh doanh gặp khó khăn, nhiều chủ doanh nghiệp người Hàn phá sản, đóng cửa, bỏ về nước chưa hẹn ngày quay lại. Tuyến phố Hàn vắng hẳn.

Nhiều hàng quán ở Đà Nẵng tự đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19

Mặc dù được cho bán mang về nhưng nhiều hàng quán ở Đà Nẵng chủ động tạm dừng kinh doanh để chống dịch Covid-19.

Chuỗi nhà hàng đình đám đóng cửa, tham vọng 100 tỷ tan về đâu

Thị trường đồ ăn thức uống ở Việt Nam được đánh giá là tiềm năng nhưng để tồn tại không hề dễ dàng gì, ngay cả các ông lớn ngoại cũng phải ra đi.

Covid-19 lan tới Ý, 10 thị trấn đóng cửa trường học

Ý là quốc gia đầu tiên ở châu Âu có công dân tử vong vì Covid-19. Các nhà chức trách nước Ý tuyên bố đóng cửa hàng chục thị trấn ở miền Bắc nước này để ngăn chặn sự bùng phát Covid-19.

Người biểu tình 'đóng cửa' thủ đô Sudan, phản đối đàn áp khiến 118 người chết

Các con phố ở thành phố thủ đô Sudan vắng tanh và các cửa hàng đều đóng cửa trong ngày Chủ Nhật 9/6, giữa bối cảnh một cuộc đình công quy mô lớn được kêu gọi bởi các nhóm đối lập.

Chính phủ Mỹ dừng hoạt động lần 2 trong một tháng

Chính phủ liên bang Mỹ sáng sớm nay 9/2 đóng cửa lần thứ hai trong vòng chưa đầy 3 tuần, sau khi Quốc hội không thể thông qua một dự luật về chi tiêu.

Chính phủ Mỹ được 'giải cứu'

Quốc hội Mỹ đã thông qua một dự luật chi tiêu tạm thời nhằm chấm dứt việc chính phủ nước này phải đóng cửa trong 3 ngày qua, Fox News đưa tin.

Bệnh viện đóng cửa do thua lỗ bất ngờ hoạt động trở lại

Ngày mai Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang (IPAK) sẽ ngưng tiếp nhận bệnh nhân. Tuy nhiên, mới đây HĐQT bất ngờ có quyết định trái ngược

Bệnh viện ở Sài Gòn đóng cửa, 157 người lao động bị nợ lương

Cuối tháng 4 này, Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang (Q.2, TP.HCM) sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đóng cửa xe hơi thế nào cho tinh tế và lịch sự?

Chỉ cần đóng cửa chạm nhẹ vào xe, cửa sẽ tự động được đóng chặt.

Có thể đóng cửa nhà máy thép gây ô nhiễm

Xử lý nghiêm, kể cả việc dừng hoạt động hoặc đóng cửa các nhà máy thép không đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo.

Microsoft Store tại Việt Nam âm thầm khai tử

Sau chưa đầy 1 năm khai trương và công bố tham vọng sẽ mở tới 1400 điểm bán, hệ thống Microsoft Store đã nhanh chóng âm thầm đóng cửa tại Việt Nam.

Parkson đóng cửa: Hồi kết buồn cho một hãng bán đồ hiệu

Sau một thời gian ế ẩm, hai đơn vị của Parkson - một ở Hà Nội, một ở TP HCM - đều phải đóng cửa với cùng một kịch bản: vội vàng như đánh úp đối tác.

Triều Tiên đóng cửa hàng loạt nhà hàng ở nước ngoài

Khoảng 20 nhà hàng ở nước ngoài do Triều Tiên điều hành đã dừng hoạt động hoặc đóng cửa hoàn toàn, một nhà lập pháp của đảng cầm quyền Hàn Quốc cho biết.

Nhà máy 1.900 tỷ đồng ở Dung Quất đóng cửa

Công ty CP Nhiên liệu Sinh học Dầu khí miền Trung khởi công xây dựng nhà máy Bio Ethanol Dung Quất (Quảng Ngãi) với tổng vốn gần 1.900 tỷ đồng. 

Doanh nghiệp bất động sản 'chết' la liệt

Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm, số lượng doanh nghiệp bất động sản tạm ngừng hoạt động, kinh doanh đã tăng 66,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

9K Truyền Kỳ chính thức ngừng vận hành tại Việt Nam

(GameSao) - Mới đây, nhà phát hành của tựa game 9K Truyền Kỳ đã gửi thông báo đến cộng đồng game thủ với việc sẽ chính thức ngưng vận hành sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Nỗi sợ Dung Quất, món nợ lọc dầu

Nếu hạ thấp thuế nhập khẩu xăng dầu như lọc dầu Dung Quất mong muốn thì Nhà nước sẽ phải bù giá cho nhà máy này. Nếu không, những công trình tỷ USD này sẽ đóng cửa.