Nhằm chuẩn bị cho đợt closed beta này, đội ngũ phát triển Odisan đã tung ra series trailer về các khí tài quân sự mà người chơi có thể sử dụng trọng tựa game “bắn  tăng” này. Chiếc chiến xa đầu tiên xuất hiện là M551 Sheridan của quân đội Mỹ.

Với những game thủ đam mê khí tài quân sự thì cái tên M551 Sheridan không còn quá xa lạ. Với thế mạnh là tốc dộ, vóc dáng nhỏ bé M551 thích hợp trong các cuộc tấn công chớp nhoáng gây bất ngờ. Đoạn trailer cũng giới thiệu về chiến thuật khi sử dụng loại tăng này là vừa chạy vừa bắn để sử dụng vóc dáng nhỏ bé và lợi thế tốc độ. Tuy nhiên, hạn chế là giáp và sức tấn công khá yếu.

Armored Warfare được phát triển nhằm mục địch cạnh tranh trực tiếp với World of Tanks. Nhiều người cho rằng tựa game này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của đối thủ của mình. Tuy nhiên bạn đã lầm, Armored Warfare là tập trung vào xe tăng hiện đại thay vì chiến tranh thế giới 2 và các loại xe từ thời Chiến tranh Triều Tiên. Điều này mở ra nhiều khả năng khám phá các thiết bị quân sự mới trong chiến tranh hiện đại như như thiết bị làm nhiễu tín hiệu, máy bay UAV, thiết bị bảo vệ chủ động v.v.  Bên cạnh đó, Armored Warfare sẽ xuất hiện màn chơi chiến dịch PvE và Co-op bên cạnh chế độ multiplayer. Với thế mạnh là một studio có tiếng khi làm các tựa game offline cùng với hệ thống nhiệm vụ khá phong phú và đa dạng như Fallout và Dungeon Siege, chế độ chơi chiến dịch của Armored Warfare chắc chắn sẽ tạo ra nhiều điểm đặc sắc. Với game thủ thì việc chế động chiến dịch và Co-op sẽ tạo ra nhiều thú vui sau những những trận đấu tăng căng thẳng.

Được biết, Armored Warfare được phát triển trên CryEngine lên đồ họa của game có vẻ nhìn đẹp hơn World of Tank. Các hiệu ứng như khói, nổ, bụi bẩn, tuyết thể hiện rất rõ ràng và sống động. Bên cạnh đó, người chơi có thể phá hủy tất cả các địa hình, điều này càng làm cho các trận đấu trong game trở lên gay cấn hơn.

Theo một số nguồn tin thì Mail.Ru sẽ là nhà phát hành tựa game này tại thị trường Nga và Châu Á. Còn tại thị trường EU và Bắc Mỹ, Armored Warfare sẽ được vận hành bởi My.com.

Sol (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn