Facebooker

Cập nhập tin tức Facebooker

Facebooker Lương Hoàng Anh chê gạo thị trường có thuốc, doanh nghiệp bức xúc

Cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành gạo bức xúc về bài viết của Facebooker Lương Hoàng Anh khi thông tin về thị trường gạo.

Từ nghi vấn "phốt" vỡ nợ của Facebooker tâm linh, bóc chiêu trò "lùa gà"

Không ít người sập bẫy đầu tư chỉ vì sự tham lam và thiếu hiểu biết, lại giàu lòng tin trong khi các chiêu thức lừa đảo không có gì mới, thậm chí là "bình cũ, rượu cũ".

Viết giữa hai dòng chữ trên báo và trên Facebook

Gần đây, trên Facebook tôi viết một status ngắn phê phán một bức ảnh chụp tấm áp phích cổ động SEA Games 31. Tấm áp phích đó có tận 5 lỗi ngữ pháp rất ngớ ngẩn, cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, ví dụ, “Đại hội thể thao Đông Lam Á”, “Welcom”.

Cảnh giác với chiêu trò tuyển người bán hàng trên Facebook

Với lời mời gọi chỉ cần đăng tin bán sản phẩm lên mạng xã hội sẽ có thu nhập 8-10 triệu đồng/tháng, hàng loạt Facebooker rơi vào bẫy “bom hàng” khi bị lừa mất hàng trăm triệu đồng.

Nhà báo và Facebooker

Do cách vận hành Facebook, hiện tại có quá nhiều tin giả, tin sai sự thật, cho nên, tất yếu đến một ngày không xa, Facebook với tư cách một kênh thông tin sẽ chết.

Bộ ảnh châm biếm "Thời đại công nghệ lên ngôi" theo phong cách hóm hỉnh

(GameSao) - Mới đây, facebooker Lê Bích tiếp tục lại gây sốt với bộ ảnh châm biếm về thời đại công nghệ lên ngôi khá hài hước và hóm hỉnh. Bộ ảnh gần như đã lột tả được hiện trạng thực tế ngày nay khi mà những chiếc smartphone, ipad thực sự khiến con người mất tự chủ và bị phụ thuộc quá nhiều vào các công nghệ mà quên đi những gì đang diễn ra xung quanh.

Bật khóc khi nghe cover 'Đừng trách các cầu thủ' của Nhật Anh Acoutisque

“Ngôi sao cộng đồng” Nhật Anh đã thể hiện bản cover “Bèo dạt mây trôi” chế nhằm chia buồn cùng người hâm mộ và các cầu thủ Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF CUP 2014.