Xuất hiện ngay từ ngày đầu của sự kiện tại gian hàng của công ty Longzhu, Faker là game thủ Hàn Quốc duy nhất được mời sang dự triển lãm game đình đám này. 

Trên thực tế dù không sinh sống tại đây, anh đã tham gia nhiều dự án quảng bá game cho các công ty lớn, và luôn có được lượng fan đông đảo.
 

Hiện diện tại một gian hàng lớn, nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc gây được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của báo giới và người hâm mộ.
 

Còn đây là ngôi sao nổi tiếng, và cũng nhiều tai tiếng Trần Quán Hy.

Ngoài việc đến thăm, giao lưu, chàng ca sĩ này cũng đã trình bày một vài ca khúc tủ của mình nhằm góp vui cho mọi người tham dự hội chợ.
 
Không xuất hiện đình đám mà lựa chọn phương thức âm thầm, nhiều nhân vật nổi tiếng cũng dành thời gian ghé thăm ChinaJoy 2016. Và trong hình là chiếc xe đỏ đặc trưng của Vương Tư Thông - Wang Sicong, con trai tỷ phú hàng đầu Trung Quốc.
 
Là nhân vật nổi tiếng trong ngành game với nhiều dự án đầu tư khủng, cũng như đang làm chủ PandaTV, webcast nổi tiếng trong giới streamer, ông trùm này lại ăn mặc khá giản dị và dùng khẩu trang che mặt để không ai biết tới sự xuất hiện của mình.

ChinaJoy 2016 diễn ra từ ngày 28 đến ngày 31/7 tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Đây là hội chợ game lớn nhất tại Trung Quốc và top 3 của châu Á, với quy mô chỉ kém Tokyo Game Show (Nhật Bản). ChinaJoy là nơi để các nhà làm game Trung Quốc tung ra những sản phẩm mới nhất của mình, trong khi giúp các nhà phát hành quốc tế tiếp cận với game thủ nước này.