Fed

Cập nhập tin tức Fed

Vàng chưa dứt đà xuống đáy thì giá USD chợ đen có thời điểm tiến gần đến 22 ngàn/USD. Về dài hạn, thị trường ngoại hối được đánh giá ổn định nhưng các yếu tố ngắn hạn đã tạo ra không ít lo ngại.

Khắp nơi bán tháo, nhà giàu Việt giữ vàng phòng thân

Các nhà đầu tư trên thế giới đang thờ ơ với vàng, không còn ham hố tích trữ, thậm chí còn ồ ạt bán ra khiến giá mặt hàng này giảm chóng mặt và được dự báo còn giảm thêm nữa trong thời gian tới.

Vàng lại lao dốc, xuống đáy 5,5 năm

Sau cú lao dốc sáng 20/7 và chỉ hồi phục được trong một khoảng thời gian ngắn sau khi giao dịch bắt đầu trên thị trường Mỹ, giá vàng lại quay đầu giảm và còn xuống thấp hơn nữa khi kết thúc phiên giao dịch.

Một buổi sáng, vàng giảm giá 500 ngàn/lượng

Quy luật phục hồi sau mỗi đợt giảm giá mạnh đã lặp lại trong phiên cuối tuần nhưng không thể hỗ trợ nhiều cho giá vàng trong nước khi mà giá mặt hàng này trên quốc tế tiếp tục suy giảm mạnh.

Thức đêm đếm vàng, vợ chồng đại gia rơi nước mắt

Sống trong âu lo, không đêm nào ngủ ngon. Ban ngày nghe tin giảm giá, tối về tính lại số vàng hàng trăm lượng gửi két ngân hàng lại thấy vơi đi cả trăm triệu.

Giảm sốc, vàng xuống dưới 33 triệu/lượng

Giá vàng trong nước đầu giờ chiều 16/7 bất ngờ giảm sâu sau khi đã giảm mạnh vào buổi sáng và trượt dốc trong ba phiên trước đó.

Vàng về đáy, Euro bốc hơi: Nỗi đau âm thầm nhà giàu Việt

Giá vàng liên tục đi xuống về mức đáy, khiến nhiều nhà giàu Việt hao hụt tài sản.

Vàng xuống dưới 34 triệu đồng/lượng, thấp nhất 5 năm

Trái ngược với diễn biến trên thế giới, giá vàng trong nước tiếp tục giảm trong phiên cuối tuần và lần đầu tiên trong 5 năm qua xuống dưới ngưỡng 34 triệu đồng/lượng.

Vàng cất két sắt bốc hơi trăm tỷ: Đại gia phát hoảng

Giá vàng xuống dốc không ngừng nghỉ trong vài năm qua khiến túi tiền của nhiều đại gia hao hụt hàng trăm ngàn tỷ đồng và có thể còn bốc hơi thêm nữa theo xu hướng trên thế giới.

Mọi thứ vẫn ổn, USD lại tăng: Do dân nóng ruột?

Sau một thời gian khá dài im lặng trước diễn biến tăng giá của đồng USD trên hai thị trường, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức lên tiếng về quan điển điều hành tỷ giá.

USD dựng ngược: Thời điểm đáng sợ của tỷ giá

Tỷ giá USD/VND tăng dựng ngược ở cả ngoài thị trường chợ đen và ngân hàng. Đây là một diễn biến khiến nhiều người xem như là một báo hiệu ẩn chứa nhiều bất thường.