freelancer

Cập nhập tin tức freelancer

Những freelancer giàu kinh nghiệm điều chỉnh chiến lược chống lại ChatGPT

Trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển chóng mặt, những người làm việc tự do (freelancer) đối mặt với sự sụt giảm cơ hội việc làm, buộc phải điều chỉnh và thích nghi.

Cô gái ngày chạy sô 5 cuộc hóa trang gương mặt Halloween

Hai ngày cuối tháng 10, một cô gái làm nghề trang điểm tự do ở Hà Nội tất bật chạy đến 5 nhà của khách để vẽ mặt ma quỷ cho họ đi chơi Halloween.

Tiktak Coworking Space khai trương không gian mới đậm chất Hà Nội xưa

Một không gian được thiết kế theo phong cách hoài cổ, gợi nhớ về Hà Nội xưa hứa hẹn trở thành địa điểm làm việc thu hút và khác biệt trên thị trường văn phòng chia sẻ.

Kẻ chán việc, lê la tối ngày tiền đô vẫn chảy đều vào túi

Có một công việc tốt, ổn định là ước mơ của nhiều người. Nhưng, một thế hệ trẻ ngày nay lựa chọn tự do và làm việc bất cứ nơi đâu có wifi, đi đến một đất nước khác, sống một cuộc sống hoàn toàn cơ động.

Check in không gian làm việc đẹp như mơ giữa Hà Nội

Lần đầu tiên tại Hà Nội, một không gian làm việc chung mang đậm chất châu Âu được đưa vào vận hành ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội nhộn nhịp và hối hả.

Những 'kỷ niệm' đau thương nghề làm thuê đa quốc gia

Làm việc nhiệt tình, hết trách nhiệm, nhưng đôi khi, freelancer gặp phải rủi ro. Chủ thuê mướn lao động tìm mọi cách để lợi dụng sức lao động, quỵt tiền, thậm chí phải bỏ nghề.

Ngóc ngách nghề kiếm tiền đô đa quốc gia

Giới trẻ Việt bắt đầu tham gia vào mạng lưới việc làm UpWork (tiền thân là Odesk). Tuy nhiên, kiếm tiền ở môi trường quốc tế không trải đầy hoa hồng.