FSB

Cập nhập tin tức FSB

Nga tuyên bố phá âm mưu đặc nhiệm Ukraine xâm nhập lãnh thổ

Truyền thông Nga cho hay, các cơ quan mật vụ nước này gần đây đã ngăn chặn một vụ xâm nhập lãnh thổ được thực hiện bởi đặc nhiệm Ukraine ở tỉnh Bryansk.

Lãnh sự Estonia bị đặc nhiệm Nga bắt giữ

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) hôm 6/7 đã tiến hành bắt giữ Lãnh sự Estonia tại thành phố Saint Petersburg, với cáo buộc ông này nhận các tài liệu mật.

Đặc nhiệm Nga đập tan âm mưu khủng bố ở Moscow

Đặc nhiệm thuộc Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã tiến hành bắt giữ nhiều phần tử thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ở thủ đô Moscow.

Nga rò rỉ dữ liệu tình báo lớn chưa từng có

Các tin tặc đã khám phá được loạt kế hoạch tình báo của Nga sau khi đánh cắp 7,5 terabytes dữ liệu của một nhà thầu lớn đang làm việc với Cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB).

Tiết lộ bất ngờ của cơ quan an ninh Nga

Năm 2018, Nga đã cấm nhập cảnh hơn 10.000 người tình nghi có liên quan tới khủng bố và các hành động cực đoan.

Putin tiết lộ về 'cơ duyên' làm điệp viên Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã tiết lộ với đạo diễn người Mỹ Oliver Stone về “cơ duyên” khiến ông đầu quân làm điệp viên cho cơ quan tình báo KGB.

Xả súng ở cơ quan an ninh Nga, ba người chết

Một vụ xả súng xảy ra hôm 21/4 tại chi nhánh Cơ quan An ninh Liên bang Nga ở Viễn Đông, làm hai người thiệt mạng. Tay súng bị tiêu diệt sau đó.

Bộ trưởng Phát triển Kinh tế Nga và vụ bắt giữ kỳ lạ

Aleksei Valentinovich Ulyukaev giữ chức vụ Bộ trưởng bộ Phát triển Kinh tế Liên bang Nga từ năm 2013, trong nội các của Thủ tướng Dmitry Medvedev… cho tới khi bị bắt vào tuần qua.

IS tung clip 'tù binh Nga' cầu xin Putin giúp

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa công bố đoạn băng ghi cảnh một "tù binh Nga" trực tiếp gửi tới Tổng thống Vladimir Putin lời cầu xin giúp đỡ để anh ta được tự do.

IS đang trả thù Nga như thế nào?

IS đang gia tăng các vụ tấn công khủng bố và ám sát tại Bắc Kavkaz, sau khi chịu nhiều sức ép tại chiến trường Syria và Iraq.

Phiến quân IS tràn sang Thái Lan?

Khoảng một chục phiến quân IS đã tràn sang Thái Lan vào tháng trước để tấn công các mục tiêu Nga.

Cuộc đời khốn khổ của điệp viên Nga đào tẩu

 Sau khi đào tẩu khỏi Tổng cục An ninh Nga (FSB), Janosh Neumann dự định tới Đan Mạch hoặc Thụy Sĩ để sinh sống cùng với vài triệu USD trong ngân hàng.