Bạn đã sẵn sàng Công Thành Chiến?

Trong giai đoạn Closed Beta, Nhà phát hành ME Corp quyết định không reset nhân vật (không xóa) và ra luôn game trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Cũng nhân dịp trọng đại của game, NPH game tung ra hàng loạt chương trình hấp dẫn như: “Nhất thống Thiên Hạ, “Đồng hành cùng Bá; Dự đoán chiến trường …với hàng nghìn phần thưởng trong và ngoài game vô cùng độc đáo.

Đến với Nhất Thống Thiên Hạ khi tham gia Công Thành Chiến nếu bất kì Quốc Vương nào thống nhất được các quốc gia còn lại thì sẽ nhận thưởng nóng ngay một chiếc Moto phân khối lớn trị giá hơn trăm triệu đồng, đây chính là phần thưởng táo bạo và độc đáo nhất từ trước đến nay mà chưa có bất kỳ một nhà phát hành game nào tổ chức. Sự kiện trải này trải dài trên nhiều Quốc Gia nên số lượng giải thưởng cũng tăng theo, cơ hội sở hữu  xe Moto đẳng cấp nằm trong tầm tay của bạn.

Anh hùng nào sẽ xưng Vương đầu tiên trong Bá Thiên Hạ?

Riêng đối với sự kiện Đồng hành cùng BáDự đoán chiến trường sẽ là hai sự kiện vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt từ 1,5 triệu -500 ngàn đồng.

Ngoài ra trong ngày ra mắt, NPH còn tung ra hàng trăm ngàn vip code giá trị để chào đón người chơi. Bạn có thể nhận code trên các báo, trang  tin game, trang chủ và fanapge của trò chơi. Tuy nhiên để tăng thêm phần hấp dẫn, NPH ME Corp đã quyết định tặng ngay cho bạn gói quà trị giá đến 2 triệu đồng khi bạn đăng nhập và tạo tài khoản thành công.

Mặc dù lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng trò chơi đã bức phá mọi lối mòn, trang bị cho mình một hệ thống gameplay, nhân vật, đồ họa, âm thanh hoàn toàn vượt trội. Bạn sẽ không còn phải bắt gặp 3 nước quen thuộc như: Ngụy, Thụ, Ngô mà bước vào 5 châu: : Lương - U - Từ - Dương – Ích Châu để đầu quân, xây dựng thành trì, Công thành Xưng Đế, thống nhất thiên hạ.

Bá Thiên Hạ xây dựng và tích hợp hệ thống PK hoành tráng cùng chức năng Công Thành Chiến lên đến 2.000 người tham chiến cùng lúc.

Anh hùng tề tựu khắp nơi chuẩn bị Công Thành Chiến

 Đặc biệt hơn, không như nhiều tựa game PC kể cả game mobile khác đều hạn chế tần suất Công Thành Chiến nhưng Bá Thiên Hạ không làm như vây, mỗi ngày bạn sẽ tham gia tính năng này liên hồi, không ngừng nghỉ. Đây cũng chính là điểm nhấn làm nên một Bá Thiên Hạ mà chưa có bất cứ game mobile này trên thị trường sánh được.

Hệ thống Quân Đoàn rộng lớn

Không chỉ vậy hệ thống PK trong game cho người chơi thả sức thi triễn tài năng của mình thông qua hàng loạt các loại hình PK đặc sắc gồm:  PVP, PVE, PK tự đo, PK Chiến thuật.

Hàng trăm chiến tướng đặc sắc trong phó bản Đấu Tướng

Bá Thiên Hạ còn được tích hợp hàng loạt chức năng khác mà bạn chỉ tìm thấy trên  tựa game PC đình cao mà thôi như: Bầu cử quốc vương, Chiêu hiền lập đế, Quân Đoàn Chiến, Quốc Gia hỗn chiến, Luân hồi chuyển hóa, hệ thống AI thông minh (không online vẫn được Quốc Chiến)  đồ sát tự do, Hệ thống phó bản tướng, Đấu Tướng, Nô bộc, Đặt cược… và rất nhiều tính năng xã hội khác như: tắm suối, kết hôn, đua Heo giải trí..

Bạn tha hồ “tắm tiên” nhé!

Trong bối cảnh thị trường đầy rẫy các tựa game mobile na ná nhau nhưng với sự xuất hiện của Bá Thiên Hạ hy vọng sẽ mang đến món ăn tinh thần và giá trị giải trí đỉnh cao cho tất cả game thủ Việt.

Tham khảo trò chơi tai:

Trang chủ: http://bth.mobo.vn/home/?p=20

Teaser: http://bth.mobo.vn/teaser/congthanhchienthuat/?p=20

Fanpage: http://FB.com/ME.BTHonline

Bảo Việt