GameTV vừa phát ra thông báo về một “kèo” đấu AoE đặc biệt giữa hai cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Ngạch Hán vs Hồng Anh – BiBi. Hai bộ đôi này sẽ thi đấu hai thể loại 2vs2 Shang và 2vs2 Random vào lúc 13g00 ngày hôm nay (09/7).

“Kèo” đấu này này sẽ được quay phát trực tiếp trên trang chủ của GameTV, Twitch cùng các đối tác truyền hình khác và không hề liên quan tới diễn biến của giải AoE Việt Trung 2017.

Sự bất đồng về ngôn ngữ sẽ được khỏa lấp bằng sự cảm nhận thế trận của Sẻ và Hán”, GameTV mô tả trên trang fanpage Facebook chính thức trong lần đầu tiên hai game thủ Age of Empire không cùng chung quốc tịch nhưng lại trở thành đồng minh.

Ngạch Hán chăm chú theo dõi Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu tại giải AoE Việt Trung 2017 (Ảnh: Soha.vn)

Được biết, đây có thể là màn “test tay” Ngạch Hán trước khi GameTV đưa ra quyết định đem anh về team AoE hay không. Game thủ sinh năm 1992 là thành viên duy nhất lưu lại Việt Nam sau khi toàn bộ đoàn AoE Trung Quốc đã trở về nước vào buổi trưa ngày hôm qua (08/7) sau khi giải AoE Việt Trung 2017 phải tạm hoãn vô thời hạn.

Ngạch Hán đã bày tỏ sự ấn tượng với Việt Nam nói chung và CSĐN nói riêng khi được hỏi trong buổi giao lưu trực tuyến với khán gả trước thềm AoE Việt Trung 2017.

Trước đó, CSĐN cùng BiBi đều đã điền tên họ vào hai trận Chung kết thể loại 2vs2 Shang Tự do và 2vs2 Shang thuần tiễn tại AoE Việt Trung 2017.

Chịu