Gia hạn

Cập nhập tin tức Gia hạn

Cao tốc Vĩnh Hảo - Dầu Giây được gia hạn thêm thời gian hoàn thành

Dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết và Phan Thiết - Dầu Giây vừa được Bộ GTVT gia hạn thời gian hoàn thành để hoàn thiện các hạng mục bổ sung trước ngày 30/6/2024.

Hà Tĩnh: Thầy giáo tiếp tục bị tố giao cấu với học sinh

Đang bị tạm giữ vì bị tố cáo sàm sỡ học sinh lớp 5 trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy giáo Đặng Minh T., giáo viên Trường Tiểu học Thụ Lộc, lại tiếp bị phụ huynh tố cáo đã giao cấu với học sinh cũ của mình.

EU đồng ý gia hạn Brexit thêm 3 tháng

Liên minh Châu Âu (EU) hôm 28/10 đồng ý cho Anh hoãn việc rời khỏi khối này thêm 3 tháng linh hoạt, trong khi Thủ tướng Boris Johnson kêu gọi bầu cử sau khi các đối thủ ép ông phải gửi yêu cầu gia hạn đến EU.

TPHCM xin Thủ tướng gia hạn làm tuyến metro số 2 vào năm 2020

UBND TPHCM vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ xin gia hạn thực hiện dự án metro tuyến số 2 (Bến Thành- Tham Lương) đến năm 2020.

Neymar ký mới với Barca đến 2022

Bản gia hạn sẽ được đôi bên đặt bút ký sau trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, diễn ra vào Chủ nhật này, trong đó điều khoản giải phóng hợp đồng là 220 triệu euro.

Chelsea chính thức nói thêm "lời yêu" với Terry

Đội chủ sân Stamford Bridge đề nghị trung vệ đội trưởng ký thêm 1 năm, sau khi đã chuẩn bị kế hoạch chia tay John Terry ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, tiếp tân vương Leicester City.

Chelsea bất ngờ huỷ lễ chia tay John Terry

Bất ngờ phút 89 cho John Terry khi các quan chức đội bóng áo xanh đã yêu cầu gỡ các bảng hiệu chia tay thủ quân 35 tuổi, trong trận đón tiếp tân vương Leicester City.

"Siêu cò" Mendes kéo Rashford về chung đội Mourinho, Ronaldo

Nhìn thấy một tiềm năng lớn ở cậu nhóc Marcus Rashford, "siêu cò" đình đám nhất làng túc cầu thế giới, quyết kéo chân sút 18 tuổi về đội của mình, gồm Jose Mourinho, Ronaldo,...

Thời gian gia hạn của giáo viên vùng khó tính như thế nào?

Hai năm gia hạn đó chúng tôi vẫn được hưởng chế độ như vùng khó khăn. Vậy cho chúng tôi hỏi: Thời gian hai năm gia hạn đó chúng tôi có được tính thời gian lâu năm tại vùng khó hay không?

Sony lại phải trấn an fan về The Last Guardian

(GameSao) - The Last Guardian và Half Life 3, tựa game nào sẽ ra mắt trước? Một câu hỏi thật sự hóc búa.