Giả mạo ngân hàng

Cập nhập tin tức Giả mạo ngân hàng

Giả mạo con dấu và chữ ký lãnh đạo ngân hàng để lừa đảo

Các ngân hàng liên tục cập nhật và đưa ra những khuyến cáo cho khách hàng về những hình thức lừa đảo mới, trong đó có trường hợp giả mạo cả con dấu và chữ ký lãnh đạo.

Trăm tên miền giả ngân hàng quen thuộc để lừa đảo

Các vụ việc lừa đảo trên mạng có xu hướng gia tăng, trong đó hầu hết là website giả mạo các tổ chức tài chính ngân hàng.

Cảnh giác cao độ với thủ đoạn giả mạo nhân viên ngân hàng lừa cho vay tín chấp

Mới đây, một ngân hàng đã phát cảnh báo tới các khách hàng về thủ đoạn của nhiều kẻ xấu giả mạo nhân viên ngân hàng để tiếp cận khách hàng và lừa cho vay tín chấp.

Tá hỏa vì tin nhắn thông báo “tài khoản đã bị khóa” đột ngột từ ngân hàng

Chị L. N. H. là thủ quỹ của một công ty tại TP.HCM. Công việc của chị thường liên quan đến giao dịch tiền, bởi vậy, bất ngờ nhận được tin nhắn thông báo tài khoản bị khóa, chị đã rất hoang mang

Nhiều người vẫn sập bẫy vì chiêu lừa giả mạo ngân hàng mời chào cho vay

Các đối tượng lừa đảo đã lập nên một kịch bản khá chuyên nghiệp nên không ít khách hàng dù cẩn trọng nhưng vẫn bị lừa.

Giả mạo tin nhắn thông báo biến động số dư lừa đảo 4000 người

Thông qua mạng Internet, đối tượng thu thập thông tin của các chủ cơ sở kinh doanh thẻ Game, sau đó lấy số điện thoại liên hệ trực tiếp rồi hướng dẫn các bị hại tương tác qua tài khoản Zalo.

Giả mạo Ngân hàng Nhà nước 'đóng băng' 300 triệu đồng của người dân

Bạn đọc của Báo Dân trí thông tin người thân của họ vừa nhận một văn bản được ghi nguồn gốc là do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát hành, trong đó có nội dung "đóng băng" 300 triệu đồng tiền vay.