giá vé máy bay

VietNamNet liên tục cập nhật các loại giá vé máy bay của các hãng hiện nay, giá vé máy bay trong các dịp nghỉ lễ của Viêt Nam và thế giới.

Giá vé máy bay hè bắt đầu tăng nhiệt

Bước vào hè, giá vé máy bay chặng nội địa đến các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang,... từ trung tuần tháng 6 bắt đầu nóng dần, đặc biệt vào dịp cuối tuần.

Du lịch hè: Khách chần chừ, công ty lữ hành nóng ruột

"Tại phía Nam, mười mấy năm làm du lịch, chưa bao giờ tôi thấy thị trường im lìm thế. Phía Bắc cũng trầm lắng. Khách chọn tour với giá trung bình khá, không xông xênh như các năm trước. Tour tuyến xa giảm hẳn”, lãnh đạo một công ty lớn than thở.

Đa số ĐBQH đồng tình việc giữ giá trần vé máy bay

Nhiều Đại biểu Quốc hộ (ĐBQH) đồng tình việc giữ giá trần, bỏ giá sàn vé máy bay. Bởi lẽ bỏ giá sàn nhằm tạo cơ chế khuyến khích cạnh tranh, giảm giá dịch vụ, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Hàng không muốn bỏ trần giá vé bay, Cục Quản lý giá nói gì?

Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết: Bộ Giao thông vận tải chịu trách nhiệm trước Chính phủ thực hiện quản lý nhà nước về hàng không dân dụng và giá dịch vụ vận chuyển hàng không.

Sau dịp lễ 30/4, đi du lịch cực ‘ngon, bổ, rẻ’

Giá vé máy bay, combo du lịch sau dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 đến trước tháng 6 cao điểm hè đang giảm sốc, rẻ bèo. Đây là thời điểm đi chơi cực kỳ "ngon, bổ, rẻ" với các tín đồ du lịch.

Đi chơi lễ 30/4: Có chặng bay hết sạch vé, giá tiếp tục tăng

Rất nhiều chặng bay nội địa có tỷ lệ đặt chỗ trên 90%, thậm chí hết sạch trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Các chặng cao điểm nếu còn vé thì giá vẫn ở mức tương đương, thậm chí tăng nhẹ so với trước đó hai tuần.

Giá vé bay đến Việt Nam đắt đỏ, khách quốc tế ‘quay xe’

Giá vé máy bay đắt đỏ sau dịch Covid-19 là một trong những lý do khiến du lịch Việt Nam khó cạnh tranh với các nước trong khu vực. Nhiều khách quốc tế đã "bẻ hướng" sang điểm đến khác.

Vé máy bay giảm nhiệt, đại lý xả hàng giá vẫn cao

Giá vé máy bay dịp lễ 30/4-1/5 hạ nhiệt, song không giảm quá nhiều. Các đại lý ôm vé bán xả dịp này, nhưng do giá cao nên mức bán ra cũng chỉ giảm 100.000-200.000 đồng/vé.

Vé máy bay Phú Quốc đột ngột hạ nhiệt, hết lễ giá rẻ bèo

Sau khi tăng vọt lên mức kỷ lục, giá vé máy bay đến Phú Quốc dịp lễ 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệt, thay vào đó chặng đi Nha Trang trở nên đắt đỏ. Sau dịp lễ, giá vé ngay lập tức rẻ bèo.

Vé máy bay cao ngất ngưởng, chục nghìn tour giảm giá cầm chừng

Hàng chục nghìn tour giảm giá được chào bán tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2023, diễn ra từ 13-16/4. Tuy nhiên, mức giảm không nhiều, dù các công ty lữ hành nói rằng đã "chấp nhận cắt giảm lợi nhuận".

Áp giá sàn vé bay, ai lợi, ai thiệt?

Các hãng bay tung vé máy bay 0 đồng nhưng không đồng nghĩa là khách đi máy bay không mất xu nào bởi khách vẫn phải trả thuế, phí khoảng 600.000 đồng/vé. Vậy khi áp giá sàn, dĩ nhiên giá vé bay sẽ tăng lên.

Giá vé máy bay đắt đỏ, điểm trừ của du lịch nội địa

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, khách trong nước đổ xô đi du lịch nước ngoài, nguyên nhân một phần do giá vé máy bay đắt đỏ.

Tăng hơn 600 nghìn chỗ, giá vé máy bay lập tức hạ nhiệt

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng bùng nổ dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, các hãng hàng không trong nước tăng hơn 620.000 chỗ ngồi trên các tuyến, nhờ đó giá vé máy bay lập tức giảm nhiệt.

Khó tin: Trứng gà công nghiệp đắt hơn trứng gà ta

Trứng gà ta thường đắt hơn trứng gà công nghiệp. Nhưng gần đây, tại TP.HCM, giá trứng gà ta còn thấp hơn cả trứng gà công nghiệp khiến nhiều người thấy lạ.

Tránh xa ngày lễ, cơ hội đi máy bay giá rẻ bèo

Trái với tình trạng giá vé máy bay đắt đỏ dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, chỉ cần đi trước 1 tháng, tức đầu tháng 4, hành khách có thể mua được giá vé rẻ chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3.

Giá vé bay dịp lễ 30/4 tăng nóng, có chặng vọt lên hơn 13 triệu đồng

Nhu cầu đi chơi dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới tăng cao khiến giá vé máy bay cũng tăng nóng từng ngày. Có chặng giá cao chót vót lên tới hơn 13,2 triệu đồng/vé.

Khan hiếm máy bay, giá vé tăng mạnh

Giá vé máy bay tiếp tục tăng trong bối cảnh nhu cầu đi lại hàng không bùng nổ sau đại dịch và tình trạng thiếu máy bay.

Cà chua giá rẻ bất ngờ, vé máy bay Tết cao ngất ngưởng

Cà chua vài tháng trước từng đắt hơn một số loại hoa quả nhập khẩu nhưng giờ bất ngờ rớt giá xuống dưới 10.000 đồng/kg.

Giá vé máy bay Tết 2023 cao ngất ngưởng

Giá vé máy bay Tết 2023 đang tăng vọt cả chiều đi và đến từ TP Hồ Chí Minh, thậm chí có chặng giá vé đang cao gấp 3-5 lần so với ngày thường khiến nhiều người lo lắng, hàng ngày 'săn tìm' mua vé giá rẻ để có thể về quê đón Tết cùng gia đình.

Đỏ mắt tìm vé giá rẻ dịp Tết

Hiếm thấy vé giá rẻ trong tất cả chặng bay nội địa dịp Tết dù số lượng vé và các chuyến bay vẫn còn nhiều.