Giá vé máy bay

Cập nhập tin tức Giá vé máy bay

Hàng không, du lịch vừa phục hồi sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã phải đối diện với sức ép từ giá nhiên liệu liên tục tăng cao.

Giá vé máy bay sát ngày 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệt

Vé máy bay từ TP.HCM hay Hà Nội đến các điểm du lịch nội địa bất ngờ xuống giá khi cao điểm nghỉ lễ chỉ còn cách vài ngày.

Nghỉ lễ 30/4: Giá tăng vẫn 'cháy' vé máy bay, phải tăng cường bay đêm

Do nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 tăng cao, vé ở đường bay đến các điểm du lịch vé đã được bán gần hết. Vì vậy, các hãng bay đã lên kế hoạch bay đêm để phục vụ hành khách.

Cục trưởng Hàng không nói về đề xuất tăng giá vé máy bay

Cục trưởng Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết, đề xuất tăng giá trần vé máy bay không tăng nhiều, để bảo vệ quyền lợi của hành khách.

Giá vé bay nghỉ lễ 30/4-1/5 lên mức đắt đỏ

Các chặng bay nối những thành phố lớn tới điểm du lịch nội địa nổi tiếng trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang tiếp tục ghi nhận giá vé nhích tăng từng ngày.

Giá xăng tăng cao, hàng không kêu cứu, đòi tăng giá vé

Giá xăng dầu tăng cao khiến các hãng bay đồng loạt kêu cứu, khẩn cấp có các giải pháp hỗ trợ, như tăng trần giá vé, phụ thu nhiên liệu. Nhiều lo ngại giá vé máy bay thời gian tới sẽ tăng.

Giá vé máy bay cao ngất sau Tết, Vietnam Airlines nói 'đúng quy định'

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) báo cáo Cục Hàng không tình hình giá vé máy bay và vận chuyển khách dịp Tết Nguyên đán 2022.

'Cháy' vé hạng phổ thông bay Hà Nội - TP.HCM đến mùng 10 Tết

Chặng bay một chiều Hà Nội - TP.HCM tiếp tục hết vé hạng phổ thông ở các chuyến bay chính, chỉ còn vé ở các chuyến tăng cường từ ngày 9/2.

'Lên voi xuống chuột' như giá vé máy bay Tết Nhâm Dần

Vé máy bay trước Tết giá rất rẻ mà vẫn ế, có vô vàn ưu đãi cũng không khiến người dân mặn mà. Tuy nhiên, sau dịp nghỉ lễ, thị trường vé lại sôi động chưa từng thấy, dù có bỏ 8-10 triệu cũng chưa chắc đã mua được.

Lạnh tê tái, rau xanh hụt nguồn về chợ, giá tăng gấp đôi

Giá rau xanh sau Tết tại một số chợ ở Hà Nội tăng giá gấp đôi ngày thường. Trong khi đó, giá cá tôm còn rẻ hơn trước Tết khiến nhiều người bất ngờ.

Khóc thét với giá vé máy bay sau Tết: Chỉ còn hạng sang, 8-10 triệu đồng/vé

Chặng bay vàng Hà Nội - TPHCM của Vietnam Airlines từ ngày 5/2 đến ngày 8/2 chỉ còn hạng thương gia với mức giá thấp nhất là gần 8,7 triệu đồng/vé khứ hồi, cao là gần 10,3 triệu đồng/vé.

Vé máy bay đi Đà Nẵng, Phú Quốc giá 1,7 triệu đồng dịp Tết Âm lịch

Giá vé máy bay khứ hồi từ TP.HCM đến một số điểm du lịch nổi tiếng không tăng cao trong kỳ nghỉ Tết Âm lịch. Nếu định đi du lịch, bạn nên lên kế hoạch từ bây giờ.

Tết khan tiền: Hoa lan siêu rẻ, hải sản giảm giá sâu

Cận Tết, thịt lợn ngoại đang tràn ngập thị trường, giá rẻ bằng một nửa so với hàng nội, thậm chí có loại siêu rẻ. Nhiều loại hải sản giảm cũng giảm một nửa giá so với cùng thời điểm này năm trước.

Nhiều đường bay Tết đã gần hết vé

Nhiều đường bay từ TP.HCM đi các tỉnh có tỷ lệ lấp đầy từ 70% đến 90% trong những ngày áp Tết, hàng không tính chuyện tăng chuyến dịp Tết.

Tôm hùm ngon nhất thế giới về Việt Nam: Giảm giá 60%, cháy hàng

Nhiều loại hải sản cao cấp giá đang giảm mạnh, trong đó tôm hùm Úc được bán ở siêu thị Việt với giá giảm gần 60%. Trong khi đó, đặc sản gà ri thường có giá đắt đỏ dịp Tết thì nay giá rẻ khó tin, chỉ 90.000 đồng/con.

Mở lại các đường bay quốc tế thường lệ, giá vé sẽ rẻ hơn?

Việc mở lại đường bay quốc tế bắt đầu từ 1/1/2022 sẽ có thêm cơ hội cho hành khách về Việt Nam. Giá vé máy bay liệu có rẻ hơn?

Tivi hạng sang, iPhone 13 xách tay đồng loạt giảm giá mạnh

Nhiều mẫu tivi hạng sang, màn hình lớn giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới 85%, giá bán ngang ngửa những sản phẩm bình dân. Trong khi đó, iPhone 13 xách tay cũng đang giảm giá không phanh.

Giá vé máy bay rẻ bất ngờ, hành khách thuận lợi đi du lịch nội địa

Sau ngày 21/10, các hãng hàng không đều dần khôi phục các đường bay kết nối TPHCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Một số địa phương như Phú Quốc, Nha Trang... cũng đang rục rịch đón khách nội địa đến du lịch.

Hà thành: Ồ ạt mua cốt lẩu Tàu, xuyên đêm sắm iPhone Mỹ

Giá rau xanh đã tăng cao trong những ngày gần đây còn giá thịt lợn giảm mạnh. Trong khi đó iPhone chính hãng được phân phối, cốt lẩu Trung Quốc lại là mặt hàng hot tuần qua.

Cá tầm Sa Pa siêu rẻ, đặc sản nữ hoàng mất giá quá nửa

Cá tầm Sapa được bán với giá từ 200.000 đồng/kg. Song thời gian gần đây, trên chợ mạng, tiểu thương rao bán cá tầm Sapa chỉ hơn 100.000 đồng/kg.