giám thị

Cập nhập tin tức giám thị

Vụ giám thị yêu cầu học sinh cởi đồ kiểm tra: Bài học đắt giá của người thầy

Từ việc một giám thị yêu cầu học sinh cởi đồ để kiểm tra thuốc lá điện tử, các nhà giáo cho rằng làm công tác giáo dục ở vị trí nào, bao nhiêu tuổi đời cũng cần sự bình tĩnh. Ở bất cứ tình huống nào, giáo dục cũng phải bằng sự chia sẻ và bao dung.

Vụ giám thị yêu cầu học sinh cởi đồ: Đằng sau tiếng khóc của cô hiệu phó

Sự việc giám thị ở TP.HCM yêu cầu 8 học sinh cởi đồ chỉ vì nghi ngờ các em giấu thuốc lá điện tử trong người là tình huống sư phạm nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ độc giả VietNamNet.

Sở GD-ĐT TP.HCM lên tiếng vụ 8 học sinh bị giám thị yêu cầu cởi đồ

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner phải yêu cầu giáo viên rút kinh nghiệm, xử phạt học sinh theo hướng tích cực, tránh nóng vội ảnh hưởng đến các em.

Diễn biến mới vụ 8 học sinh TP.HCM bị giám thị yêu cầu cởi đồ

Bà Võ Thị Lan Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner (Gò Vấp, TP. HCM), đã xin lỗi 8 học sinh bị giám thị yêu cầu cởi đồ.

Hiệu phó ở TP.HCM bật khóc vì vụ giám thị yêu cầu học sinh tự lột đồ

Bà Võ Thị Lan Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner (Gò Vấp, TP.HCM), đã bật khóc khi trao đổi với VietNamNet về việc một giám thị của trường có hành vi phản giáo dục.

Thi tốt nghiệp THPT: Mỗi giám thị phải bốc thăm 3 lần

Để đảm bảo khách quan, ngăn ngừa nguy cơ gian lận thi có tổ chức, mỗi giám thị của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ bốc thăm 3 lần từ việc nhận phòng thi, chọn phương án đánh số báo danh mỗi buổi thi, chọn cách thức phát đề thi.

Nữ giám thị xinh đẹp gây chú ý tại điểm thi ở Nghệ An

 Bức ảnh nữ giám thị xinh đẹp ở một điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 đang nhận được rất nhiều bình luận và lượt yêu thích.

Phòng thi duy nhất 1 thí sinh trong buổi thi cuối cùng

Có phòng 1 thí sinh vẫn đảm bảo 2 giám thị", Cục trưởng Mai Văn Trinh nói trong buổi kiểm tra thi cuối cùng, khi các thí sinh thi bài tổ hợp Khoa học Xã hội.

Giám thị ăn cháo vội, xách vali sớm lên đường coi thi THPT quốc gia

Sáng nay 23/6, hơn 700 cán bộ, giảng viên của Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã xuất quân lên đường nhận nhiệm vụ coi thi THPT quốc gia năm 2018.

Giám thị kể tình huống phát hiện thí sinh đặt tai nghe siêu nhỏ để gian lận

"Khi nhìn chếch từ ngoài cửa sổ vào qua khe cúc áo thì thấy nó như chiếc vòng cổ nhưng quan sát kỹ thì thấy có SIM ở bên trong nên tôi đã quyết định báo giám thị, yêu cầu lập biên bản".

Nỗi niềm giám thị sau những lỗi phạm quy

Những người quản lý, cũng từng là những thầy cô giáo, chia sẻ kỷ niệm không thể quên trong suốt nhiều năm gắn bó với các kỳ thi.

2 giám thị vi phạm kỷ luật vì để thí sinh mang đề thi ra ngoài

Ngày thi thứ 2, 23/6 có 2 giám thị vi phạm kỷ luật vì đã không nắm vững quy chế, để thí sinh mang đề thi môn Vật lý ra khỏi phòng thi sau khi kết thúc môn thi này.

Giám thị băn khoăn về bài thi tổ hợp và thí sinh tự do

Lo lắng lớn nhất của các giám thị chính là cách thức làm các bài thi tổ hợp của thí sinh, nhất là ở những phòng thi dành cho thí sinh tự do.

Giảng viên đại học tấp nập lên đường đi coi thi

Hôm nay, hàng nghìn giảng viên đã lên đường tới các địa phương để làm công tác coi thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Thanh tra thi năm nay sẽ đi không báo trước

Các giám thị làm việc nghiêm túc sẽ phát hiện được ngay nếu như thí sinh có hành vi gian lận, kể cả gian lận bằng công nghệ cao.

Nâng mức kỷ luật đối với giám thị chép hộ bài cho thí sinh

Giám thị chép bài hộ cho thí sinh ở Nghệ An đã bị nâng mức kỷ luật.

"Nhiều cháu béo phì có phải do học nhiều quá"?

Sáng 23/2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã có buổi làm việc với Sở GD-ĐT thành phố về vấn đề tự chủ-xã hội hóa và định hướng phát triển ngành giáo dục và đào tạo thành phố đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

Hòa Bình: 12 cán bộ phục vụ 1 thí sinh

Tại cụm thi tốt nghiệp do Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình chủ trì, nhiều phòng thi chỉ có 1 thí sinh đăng ký dự thi. Ít nhất 12 cán bộ sẽ làm việc để phục vụ 1 thí sinh trong một buổi thi.

Giám thị cao tay khiến học trò "bó gối"

Đoạn phim ngắn về một ông thầy giám thị cao tay, phát hiện tất cả thủ đoạn quay cóp của học trò mang lại những tràng cười sảng khoái cho người xem.

Nỗi niềm ngày về của phạm nhân được đặc xá

Với không ít phạm nhân được hưởng ân xá, đặc xá ra tù là niềm vui vô bờ bến, nhưng đâu đó trong tâm tư, ngày về với họ còn đó nỗi niềm, những lo toan phía trước...