giàu nhất thế giới

Cập nhập tin tức giàu nhất thế giới

Gia đình nào giàu có nhất thế giới năm 2023?

Danh sách “Những gia đình giàu nhất thế giới năm 2023” do hãng thông tấn Bloomberg mới công bố, đã tiết lộ việc dầu mỏ định hình lại sự phân bổ của cải toàn cầu.

Bản tin cuối ngày 11/8: Ông Phạm Nhật Vượng sắp vào top 100 tỷ phú thế giới

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 11/8 gồm các tin chính: 60% người vay nặng lãi dùng vào việc không chính đáng. Ông Phạm Nhật Vượng có thêm 1,5 tỷ USD, sắp vào top 100 người giàu nhất thế giới. Amazon tiết lộ 5 ngành hàng DN Việt bán chạy.

Chân dung những tỷ phú giàu nhất châu Âu

Trong số 5 người giàu nhất châu Âu có một phụ nữ và tới 3 công dân Pháp.

Khối tài sản 300 tỷ USD của gia đình giàu nhất thế giới

Sở hữu câu lạc bộ bóng đá Manchester City, hàng chục cung điện và nhiều khoản đầu tư vào SpaceX, Al Nahyan là gia đình giàu có nhất thế giới.

Trung Quốc sẽ trở thành nền kinh tế số một thế giới vào năm 2030?

Trung Quốc được dự báo sẽ trở thành nền kinh tế số một thế giới vào năm 2030, muộn hơn 2 năm so với báo cáo của World Economic League Table đưa ra năm ngoái.

Trung Quốc chính thức vượt Mỹ thành nước giàu nhất thế giới

Theo một báo cáo gần đây của công ty tư vấn toàn cầu McKinsey & Co., Trung Quốc đã vượt qua Mỹ về thu nhập của cải trong giai đoạn 2000 đến 2020. 

 

Chỉ 1% số tỷ phú giàu nhất thế giới nhiều tiền đến cỡ nào?

Tổ chức chống nghèo đói và bất công Oxfam vừa công bố một bản báo cáo có tựa đề ‘Đã đến lúc phải quan tâm’, trong đó đưa ra những con số bất ngờ về giới tỷ phú giàu nhất thế giới.

Bill Gates giành lại ngôi vị người giàu nhất thế giới

Hôm 15/11, tỷ phú Bill Gates đã vượt qua CEO của Amazon Jeff Bezos để giành lại ngôi hiệu người giàu nhất thế giới, với tổng tài sản 110 tỉ USD - theo bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg.

Tiêu tán 2 tỷ USD, tỷ phú Hoàng Kiều rớt khỏi nhóm giàu nhất nước Mỹ

Từ vị trí 278 trên 400 người giàu nhất nước Mỹ năm 2017, tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều đã không còn nằm trong danh sách này theo xếp hạng mới nhất của Forbes.

10 tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay

Theo thống kê của Forbes, người giàu nhất giới hiện nay là ông chủ tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất hành tinh - Jeff Bezos.

Vô địch kiếm tiền: Ông chủ Amazon 'đút túi' 34,2 tỷ USD trong năm 2017

Tổng tài sản của 500 người giàu nhất thế giới đã thêm 1 nghìn tỷ USD trong năm 2017, gấp 4 lần lợi nhuận của năm ngoái nhờ giá cổ phiếu tăng cao. Trong đó, riêng tỷ phú Bezos của Amazon đã tăng thêm 34,2 tỷ USD trong năm qua.

Ông chủ Amazon vượt Bill Gates thành người giàu nhất thế giới

Jeff Bezos chính thức thành người thứ 7 giữ danh hiệu “giàu nhất thế giới” trong 30 năm qua...

Ông chủ Amazon sắp giàu nhất thế giới, chỉ kém Bill Gates 5 tỷ USD

Với tốc độ tăng trưởng tài sản của ông chủ Amazon, thế giới nhiều khả năng sẽ xuất hiện một siêu tỷ phú mới sau nhiều năm thống trị của Bill Gates.

Hoàng Kiều chưa hết đen, mất 600 triệu USD, rớt top người giàu

So với năm 2016, doanh nhân gốc Việt Hoàng Kiều đã giảm 240 bậc trên bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới của Forbes.

Thăng trầm phía sau danh vị "giàu nhất nước Mỹ" của tỷ phú Hoàng Kiều

Để lọt top 400 người giàu nhất nước Mỹ và 1.000 người giàu nhất thế giới, tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều đã phải trải qua một chặng đường dài đầy biến cố thăng trầm, để rồi cuối cùng may mắn và thành công đã mỉm cười với ông.

10 tỉ phú công nghệ giàu nhất thế giới

Tất cả 10 tỉ phú công nghệ giàu nhất thế giới đều là nam, đến từ 2 nước Mỹ và Trung Quốc cũng như đang nắm giữ hoặc từng là lãnh đạo của các công ty công nghệ.

Sự thật bất ngờ về những nước giàu nhất thế giới

Theo một báo cáo của Oxfam, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Đức, Pháp và Anh chỉ nhận khoảng 2,1 triệu người tị nạn, chưa đầy 9% lượng người tị nạn toàn cầu.

Nữ sinh 19 tuổi trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới

Sở hữu khối tài sản 1,2 tỷ USD, Alexandra Andresen, cô gái 19 tuổi người Na Uy đã trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Forbes vừa công bố.

Putin bị báo Anh công kích

Nhiều nguồn tin cho rằng ông Putin có khối tài sản lên tới gần 200 tỷ USD, giàu gấp đôi tài sản cá nhân của lãnh đạo Microsoft là Bill Gates.

1% người giàu nhất thế giới làm nghề gì?

Có một câu hỏi thú vị được đặt ra bởi cố vấn học tập ở một trường đại học thuộc Texas (Mỹ) là: 1% người giàu nhất thế giới làm nghề gì?