giấy đi đường

Cập nhập tin tức giấy đi đường

Truy tố nhóm làm giả giấy đi đường ở TP.HCM trong đợt dịch Covid-19

Vào thời điểm TP.HCM bị giãn cách vì Covid-19, Tân và đồng bọn đã làm giả hàng chục giấy đi đường rồi công khai lên mạng giao bán.

Vụ bán giấy đi đường: Kỷ luật 2 lãnh đạo xã ở Hải Dương

Huyện ủy Nam Sách, tỉnh Hải Dương vừa có quyết định kỷ luật Đảng đối với Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND xã Cộng Hòa vì liên quan việc thu tiền giấy đi đường sai quy định.

Thanh Hóa bỏ kiểm tra giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không kiểm tra giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 và các giấy tờ khác đối với người đi qua các chốt kiểm soát liên ngành.

Nghệ An - Hà Tĩnh mở chốt cho người dân đi qua lại bình thường

Người dân cùng phương tiện khi đi qua cầu Bến Thủy, nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh không phải xuất trình giấy tờ xét nghiệm Covid-19 mà được đi qua lại bình thường.

'Giấy thông hành' cho người dân, doanh nghiệp

Nhiều tỉnh, thành đã nới lỏng kiểm soát đi lại… nhưng chậm công bố cấp độ dịch để người dân, DN có “giấy thông hành” đi nơi khác. 

Ra vào các địa phương giáp ranh Hà Nội đã 'dễ thở' hơn

Tỉnh Bắc Ninh cho phép người từ vùng dịch được phép ra vào tỉnh với những yêu cầu “nới lỏng”. Thái Nguyên chấp nhận mẫu xét nghiệm gộp…

 

Nhiều tỉnh nới lỏng, 22 chốt ở Hà Nội vẫn kiểm soát giấy đi đường, có cần thiết?

Đã 3 tuần Hà Nội thực hiện Chỉ thị 15, nhưng 22 chốt cửa ngõ vẫn kiểm soát theo Chỉ thị 16; Dù tiêm 2 mũi vắc xin, có giấy xét nghiệm PCR âm tính vẫn không được ra khỏi TP vì không có giấy đi đường...

Hải Dương: Đình chỉ công tác cán bộ xã “bán” giấy đi đường

Bà Đặng Thị Hường, cán bộ xã Cộng Hoà (Nam Sách) bị đình chỉ công tác để làm rõ việc thu 20 nghìn đồng để cấp giấy xác nhận đi đường.

Nhiều người ở Hải Dương phải nộp tiền 'mua' giấy đi đường

Đó là chuyện xảy ra ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương trong đợt dịch vừa qua.

TP.HCM giãn cách hết tháng 9, nhiều người hỏi thủ tục quay lại TP làm việc

TP.HCM giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến hết tháng 9, nhiều người dân băn khoăn về việc muốn trở lại TP để làm việc, học tập và sinh hoạt thì làm cách nào? 

Công an TP.HCM đề xuất 2 khung giờ đi làm cho cán bộ, công chức

Công an TP.HCM đề xuất thời gian lưu thông ra đường cho cán bộ, công chức từ nơi ở đến chỗ làm là từ 6h30 - 8h và 16h30 -18h, để tiện kiểm soát.

Nhiều trường hợp băn khoăn việc xin giấy đi đường để rời Hà Nội về quê

Với việc nới lỏng giãn cách nhưng vẫn giữ nguyên 22 chốt kiểm soát ở các cửa ngõ vào Hà Nội, nhiều người ở Thủ đô có nhu cầu về quê nhưng băn khoăn không biết xin giấy đi đường ở đâu.

Hà Nội không áp dụng giấy đi đường sau 6h ngày 21/9

Phó Chủ tịch Chử Xuân Dũng cho biết, sau 6h ngày 21/9, Hà Nội không áp dụng việc phân 3 vùng phòng chống dịch, không áp dụng giấy đi đường với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp di chuyển trong địa bàn TP.

50 F0 có giấy đi đường ở TP.HCM là được cấp từ trước

50 F0 được cấp giấy đi đường từ trước, qua xác minh những người này chưa biết mình bị nhiễm bệnh nên lưu thông ra đường.

Công an TP.HCM cấp giấy đi đường cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Để kịp thời phục vụ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ăn uống mở cửa hoạt động, Công an TP đã yêu cầu công an cấp huyện, xã thực hiện cấp giấy đi đường hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Công an thông tin những nhóm người không cần giấy đi đường

Chiều nay, Công an TP thông tin về thay đổi đối tượng lưu thông trên đường trong thời gian giãn cách thêm hai tuần, những thay đổi này dựa trên chỉ đạo của UBND TP.HCM.

Bị phạt 1 năm tù vì chống đối lực lượng phòng, chống dịch

Xuất trình giấy đi đường không đúng quy định, khi được lực lượng chức năng yêu cầu về trụ sở công an làm việc thì ông Lĩnh lái xe bỏ chạy.

Phá đường dây làm giả giấy đi đường, giấy tiêm vắc xin ở TP.HCM

Nhóm đối tượng khai nhận, làm giả giấy đi đường, giấy tiêm vắc xin bán cho người có nhu cầu với giá 1 - 2 triệu đồng.

 

Xe chở hàng được cấp mã QR có cần thêm giấy đi đường?

Bạn đọc băn khoăn, xe vận chuyển hàng hoá đã đăng ký mã nhận diện QR code khi lưu thông có cần thêm giấy đi đường?

Đà Nẵng gia hạn giấy đi đường có mã QR Code

Ngày 10/9, Sở TT&TT Đà Nẵng có hướng dẫn tiếp tục triển khai giấy đi đường mã QR Code.