giết chết

Cập nhập tin tức giết chết

Bí ẩn chiến hạm suýt giết chết Tổng thống Mỹ

USS William D. Porter, con tàu xui xẻo nhất trong lịch sử thế giới, đã gây ra vô số rắc rối trong thời gian nó tồn tại, gồm cả việc suýt giết chết Tổng thống thời đó Franklin D. Roosevelt.

Hương 'tử thần' giết chết gần trăm nghìn người mỗi năm

Nước hoa xịt phòng và nến thơm thường được dùng để cải thiện không khí trong phòng, song theo một báo cáo mới, chính nó lại là kẻ giết người thầm lặng

Liệu smartwatch có “giết chết” đồng hồ truyền thống?

Khi các nhà công nghệ liên tục trình làng và cải tiến các ứng dụng siêu việt trên các smartwatch thì một câu hỏi đặt ra đối với các nhà sản xuất là: Liệu đồng hồ truyền thống còn chỗ đứng hay không?

Mẹ chồng đã “giết chết” cuộc hôn nhân của chúng tôi bằng một đòn thâm hiểm

Tôi không nghĩ được rằng mẹ chồng có thể vu vạ cho mình như vậy. Tôi thanh minh rằng không hề có chuyện đó thì anh hét lên...

Những điều mà có thể bạn chưa từng biết về Batman

Từ khi xuất hiện, Batman đã trở thành một tượng đài, không chỉ trong truyện tranh mà cả với nền văn hóa đại chúng. Nhưng thực sự bạn hiểu được bao nhiêu về anh hùng nổi tiếng nhất DC Comic này?

Lãnh đạo đối lập Nga có thể là nạn nhân ‘hiến tế’

Các điều tra viên của Nga đưa ra các khả năng dẫn tới việc lãnh đạo phe đối lập của Nga là cựu Phó Thủ tướng Boris Nemtsov bị sát hại.  

Các item hồi máu 'độc hại' trong game (Phần 1)

Thật sự, chỉ có phép màu mới giúp cho các nhân vật game vẫn khỏe mạnh bay nhảy sau khi ăn hàng tá đồ ăn tạm bợ, không được bảo quản.