giới hạn tốc độ

Cập nhập tin tức giới hạn tốc độ

Thu hồi đề xuất giới hạn tốc độ khu vực nội thị TP.HCM

Sở GTVT TP.HCM vừa xin thu hồi và hủy bỏ công văn gửi UBND TP.HCM về việc ban hành Kế hoạch thực hiện quản lý tốc độ đối với người điều khiển phương tiện trong khu vực nội thị.

Bản tin chiều 8/11: Tài xế xe cấp cứu buồn ngủ, tông trúng xe CSGT trên cao tốc

Bản tin chiều 8/11: Tài xế xe cấp cứu buồn ngủ, tông trúng xe CSGT trên cao tốc, Nhân viên bất cẩn, quán nhậu rộng 200m2 ở Long An bị cháy rụi, Trọng tài gây tranh cãi ở Asiad 19 bắt trận Philippines - Việt Nam

Đề xuất giới hạn tốc độ khu vực nội thị TP.HCM, có nơi không quá 30 km/h

Khu vực nội thị TP.HCM được đề xuất giới hạn tốc độ tối đa 50 km/h, những nơi có đối tượng tham gia giao thông dễ bị tổn thương như trường học sẽ không vượt quá 30 km/h.

5 lý do khiến xe điện bị giới hạn tốc độ tối đa

Xe điện thân thiện với môi trường và có tất cả các tính năng lái xe tiện lợi, nhưng tốc độ tối đa của xe EV này lại thấp hơn so với các loại xe dùng động cơ đốt trong truyền thống.

Tài xế ô tô liên tục thúc còi đòi vượt trên đường giới hạn tốc độ 50 km/h

Dù đã di chuyển chạm đến ngưỡng giới hạn tốc độ 50 km/h trên đường dẫn cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết chỉ một làn đường nhưng chiếc ô tô có camera hành trình vẫn bị xe Toyota Fortuner thúc giục đòi vượt từ phía sau.

Dân làng dựng máy bắn tốc độ giả để 'doạ' tài xế lái ẩu

Quá bực tức với cảnh các lái xe phi "vù vù" trên tuyến đường nhỏ hẹp, người dân của một ngôi làng ở Anh đã dựng mô hình biển hạn chế tốc độ cùng máy bắn tốc độ để...dọa.

Paris áp dụng giới hạn vận tốc 30 km/h đối với ôtô

Hầu hết đường phố tại thủ đô nước Pháp được áp dụng quy định vận tốc mới nhằm cải thiện vấn đề ô nhiễm và tình trạng an toàn giao thông.

Đà Nẵng nhổ biển báo ‘rùa bò’ tại điểm nóng xe ben

Đà Nẵng đã dỡ bỏ biển báo rùa bò 30km/h trên QL14B. Tuy nhiên, địa phương vẫn duy trì các biển 40km/h, thay vì phải nâng lên 50km/h như đề nghị của Tổng cục Đường bộ.

Sau lệnh Bí thư Đà Nẵng, xe ben vẫn chạy rầm rập

Các xe tải lưu thông với tốc độ khá cao trên trục đường đã được cắm biển giới hạn tốc độ và nhiều tuyến đường khác. Đặc biệt, có thời điểm cả đoàn xe chạy nối đuôi nhau san sát trên đường phố.