Diablo – Lord of Terror (Chúa tể của nỗi khiếp sợ)

 

Tiểu sử: Diablo, chúa tể của nỗi khiếp sợ, đến từ thế giới Diablo. Được biết đến trong ngôn ngữ cổ đại là Al'Diabolos - Con quỷ của nỗi sợ hãi, hắn luôn tìm mọi cách, sử dụng mọi thủ đoạn để thâu tóm biến thánh địa linh thiêng Sanctuary thành địa ngục trần gian Burning Hells. Những nạn nhân của hắn nhiều không đếm xuể, những âm mưu của hắn thì vô cùng khủng khiếp và tàn ác. Bằng sức mạnh của mình, Diablo có thể lao đến kẻ thù và hạ gục chúng bởi sức mạnh những ngọn lửa địa ngục, thiêu cháy linh hồn của những kẻ chiến bại.

 

Thông tin chung: Thuộc class Warrior

Skins

Kaijo Diablo.
 
Lurkablo.
 
Original Diablo.

Starting Abilities:

1. Shadow charge: Diablo lao thẳng đến kẻ thù, gây tối đa 206 damage và stun trong 0,5s. Nếu mục tiêu bị húc vào tường, stun 1s thay cho 0,5. Cooldown 10s.

 

2. Fire stomp: Diablo thả ra những làn sóng lửa theo mọi hướng, gây 210 damage tối đa với mỗi làn sóng. Cooldown 6s.

 

3. Overpower: Chúa tể địa ngục túm lấy mục tiêu và nện hắn về phía đằng sau, gây tối đa 160 damage và stun 0,25s. Cooldown 12s.

 

Kĩ năng heroic:

1. Apocalypse: Diablo tạo ra một dấu ấn ma quỷ dưới mỗi hero team đối phương bất kể chúng đang ở đâu trên chiến trường. Sau một khoảng thời gian ngắn, dấu ấn phát nổ gây 400 damage tối đa và stun trong 2s. Cooldown 100s.

 

2. Lightning breath: Diablo thiêu đốt chiến trường bằng ngọn lửa địa ngục sấm sét của mình, gây tối đa 2000 damage trong 4,5s. Phạm vi tác động của kĩ năng thay đổi tuỳ theo con trỏ chuột. Cooldown 60s.

 

Uther (Hiệp sĩ thần thánh)

 

Tiểu sử: Uther Là paladin đầu tiên, người thành lập Order of the Silver Hand (Mệnh lệnh bàn tay bạc), Uther, kẻ mang đến ánh sáng (Lightbringer) là kẻ bề tôi trung thành của ánh sáng. Bảo vệ công lý bằng một cây búa, Uther là pháo đài của sự thật và biểu tượng không khoan nhượng của Alliance.

Uther dùng những kĩ năng của mình để chữa lành cho đồng đội, và có thể từ chối cái chết để tiếp tục hỗ trợ cho team.

 

Thông tin chung: Thuộc class Support.

Skins

Mechanic Uther.
 
Farmer Uther.
 

 

Starting Abilities:

1. Holy light: Uther sẽ phục hồi sinh lực cho một mục tiêu đồng minh tối đa 1030 hp. Cooldown 12s.

 

2. Holy radiance: Uther gây tối đa 350 damage cho những kẻ địch trên 1 đường thẳng, và phục hồi sinh lực cho bất kì đồng minh nào nó chạm vào tối đa 480hp. Cooldown 12s.

 

3. Hammer of justice: Uther gây tối đa 330 damage và stun mục tiêu trong 1s. Cooldown 8s.

Kĩ năng heroic

1. Divine shield: Bằng phép thuật của mình, Uther khiến cho mục tiêu đồng minh của mình không thể bị tổn thương và tăng cho họ 20% tốc độ di chuyển trong 3s. Cooldown 120s.

 

2. Devine storm: Uther gây ra 75 damage mỗi đòn đánh và stun những kẻ địch ở gần 1,5s. Cooldown 45s.

 
Theo Trí Thức Trẻ