giữ lửa hôn nhân

Cập nhập tin tức giữ lửa hôn nhân

Đang cằn nhằn, vợ im hẳn mấy ngày liền khi tôi nói đúng một câu

Chuyện là chiều hôm kia, sau giờ tan tầm, vợ đi chợ, giao tôi ở nhà tắm cho con trai gần bốn tuổi. Sau khi tắm, vừa mặc xong cho con chiếc áo mỏng thì điện thoại tôi đổ chuông.

Nguyên tắc vàng giúp nữ tiến sĩ hạnh phúc bên chồng Tây, các con thành đạt

Chúng ta là một team không phải chỉ vì chúng ta sống cùng nhau, mà vì chúng ta tôn trọng, tin tưởng và quan tâm lẫn nhau.

Nửa đêm tỉnh giấc, vợ lén theo chồng ra ban công, giật mình chứng kiến một điều

Tôi và chồng quen nhau qua mai mối. Khi ấy gia đình tôi rất băn khoăn, không biết tôi có phải đã gặp được đúng người hay chưa. Tôi thì không còn lựa chọn, nên đành cưới.

Phụ nữ thông minh biết giữ cho đàn ông chung thủy

Muốn giữ cho một người đàn ông chung thủy, việc bạn cần làm không phải tập trung vào anh ta mà hãy tập trung vào chính mình, đó mới là cách của phụ nữ thông minh.

Các bà vợ nên bỏ ngay những tật xấu khiến đàn ông không chịu nổi này

90% chị em mắc những tật xấu mà họ cho đó là "bình thường", nhưng với các ông chồng đó là những tính cách mà họ không thể chịu nổi.

'Nguyên tắc 3 không' để gìn giữ hạnh phúc gia đình ai cũng nên biết

Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống mà các cặp vợ chồng cần phải học.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi lâu năm 'yêu lại từ đầu'

Sau nhiều năm bên nhau, một hoặc cả hai phía không còn yêu như thuở ban đầu là tình cảnh chung của các cặp vợ chồng. Có cách nào để kéo tình yêu quay trở lại hay không?

"Chuyện ấy" bao nhiêu lần mỗi tuần là chuẩn?

Các nhà tâm lý luôn cho rằng sex đóng góp một phần tư trong ổ bánh hạnh phúc. Nhưng làm thế nào để biết một cặp đôi hạnh phúc nhất sẽ làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần trong tuần.

Trong lúc tình cảm, chồng tôi buột miệng khen vợ cũ 'yêu' giỏi hơn

Tôi cứ ngỡ, sau những đổ vỡ, mất mát đã tìm được bến đỗ bình yên, nhưng trái lại, có thể đây lại là những chuỗi ngày đau khổ mệt mỏi.

11 cách giữ lửa hôn nhân lâu dài bạn có thể làm từ hôm nay

Dưới đây là 11 cách để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tươi mới, cho bạn năng lượng dồi dào để vượt qua những “chướng ngại vật” trong hành trình hôn nhân.

Mẹ chồng xúi con dâu...mặc quần rách

"Mẹ thấy con có hai bộ váy công sở như này rồi, chọn làm gì nữa. Phải thay đổi đi con. Năm nay, bọn trẻ toàn mặc mốt quần bò rách, con thử xem, biết đâu hợp đấy”.

Nỗi cay đắng phía sau mâm cơm với bát bột canh chấm bún

Chị em vẫn có nhu cầu lãng mạn, muốn được chiều chuộng để cuộc sống hôn nhân không nhàm chán. Nhưng các ông chồng lại ít khi để tâm đến những chuyện đó

MC 3 con mách chiêu để luôn là tình nhân của chồng

Mỗi tuần kéo nhau vào phòng, đóng cửa lại, làm những việc cần phải làm, 1-2 lần gì đó. Không làm/không đủ... có thể chết.