gói cứu trợ

Cập nhập tin tức gói cứu trợ

Giải cứu hàng không, xin vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng

Tại cuộc họp chiều nay (28/9) giữa các hãng hàng không với ngân hàng, các hãng bay đã đề xuất các gói vay ưu đãi lớn và dài hạn. 

Người dân xã Phước Kiển mong muốn sớm nhận được gói hỗ trợ

Thông qua đường dây nóng và hộp thư điện tử của Báo VietNamNet, nhiều người dân đang sinh sống tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM bày tỏ mong muốn sớm nhận được gói hỗ trợ của thành phố.

DNNVV gửi đơn kiến nghị tới Thủ tướng và hàng loạt bộ trưởng

Thư kiến nghị được cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) TP.HCM gửi tới Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo các bộ: Bộ Tài Chính, Bộ Công thương, Bộ KHĐT, LĐTB& XH, Bộ GTVT, Thống đốc NHNN.

Xuất cấp hơn 4.100 tấn gạo hỗ trợ 3 tỉnh phía Nam

Xuất cấp hơn 4.100 tấn gạo hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 ở 3 tỉnh Bình Phước, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Hàng triệu người Mỹ đối mặt với nguy cơ mất nhà cửa

Hàng triệu người Mỹ có thể sẽ trở thành người vô gia cư từ ngày 1/8 tới, khi lệnh cấm trục xuất khỏi nhà trên toàn nước này hết hiệu lực.

Ưu đãi 12.000 tỷ cứu Vietnam Airlines, hãng bay tư nhân xin vay 15.000 tỷ

Một gói ưu đãi 12.000 tỷ đồng đã được thông qua để giải cứu Vietnam Airlines. Cùng cảnh khó khăn và thiệt hại lớn do Covid-19, các hãng bay tư nhân cũng xin được vay 15.000 tỷ đồng.

Dân Mỹ sẽ nhận tiền cứu trợ Covid-19 vào cuối tuần này

Những khoản tiền đầu tiên trong gói cứu trợ 1.900 tỷ USD được Tổng thống Joe Biden phê chuẩn sẽ được gửi vào tài khoản người dân Mỹ cuối tuần này.

Việt Nam đưa ra các gói hỗ trợ chưa từng có tiền lệ

 - Việc cầm cự, duy trì, hồi phuc sản xuất kinh doanh phụ thuộc lớn vào nỗ lực bản thân của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên nghiên cứu, hiểu kỹ các gói hỗ trợ của CP để chủ động tiếp cận và thụ hưởng.

Bước đi bất ngờ của Hy Lạp phút sinh tử

Trong một động thái bất ngờ, Hy Lạp hôm 30/6 đã trình lên các chủ nợ đề xuất cứu trợ kéo dài 2 năm mới, kèm một kế hoạch tái cấu trúc nợ.